Điều khoản dịch vụ

( Áp dụng từ 05/03/2008 )

Các điều khoản dưới đây là thỏa thuận cung cấp dịch vụ giữa:

Bên bán: Công ty Điện hoa 24 giờ - Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội, Chủ sỡ hữu website: https://dienhoa24gio.com.

Bên mua: Cá nhân hoặc tổ chức mua hàng ( được gọi là khách hàng)

Bao gồm: Khánh hàng mua hàng online trên website https://dienhoa24gio.com hoặc đặt hàng qua các phương tiện và công cụ khác có xác nhận đơn hàng từ Điện hoa 24h ( bao gồm điện thoại, email, zalo, viber, skype, .…)

Điều khoản dịch vụ do Điện hoa 24h giữ quyền thay đổi và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Điều khoản dịch vụ được áp dụng và có hiệu lực tại thời điểm khách hàng mua hàng. Quý khách có thể lưu lại hoặc in ra.

Các điều khoản sẽ được áp dụng trong điều kiện có văn bản hoặc sự việc mâu thuẫn, khiếu nại.

I. Điều khoản sử dụng thông tin khách hàng

Các thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi sử dụng để liên hệ với Quý khách trong các việc như trao đổi về thời gian, địa điểm, thanh toán, giao hàng, chăm sóc khách hàng….( Xem thêm chính sách bảo mật ). Khi khách hàng đặt hàng thì đồng nghĩa với việc khách hàng đã đồng ý với các điều kiện này.

Các yêu cầu của khách hàng nếu không được Điện hoa 24 giờ chấp thuận sẽ không có giá trị.

II. Điều khoản mua hàng

1. Tất cả các sản phẩm trên website có giá trị lớn hơn 0đ ( không đồng) Quý khách đều có thể đặt mua.

2. Quý khách có trách nhiệm cung cấp thông tin cho việc thực hiện đơn hàng gồm: thông tin người nhận như tên, địa chỉ, số điện thoại… . Trường hợp khách hàng cung cấp thiếu thông tin, sai thông tin, thông tin không chính xác, người nhận từ chối nhận đơn hàng và lý do từ phía người đặt hàng thì Điện hoa 24 giờ có thể hủy hoặc từ chối nhận đơn hàng. Mọi tổn thất do việc từ chối, hủy đơn hàng thì khách hàng hoàn toàn chịu trách nhiệm về hậu quả, tài chính do việc từ chối, hủy xảy ra. ( xem thêm Chính sách vận chuyển, đổi trả hàng)

3. Hiện tại chúng tôi chỉ cung cấp các sản phẩm tại Việt Nam

4. Các sản phẩm trên website đều có thể cung cấp tại các thành phố. Trong điều kiện không có sẵn sản phẩm và những loại hoa chính theo mẫu (những loại hoa phụ lá phụ sẽ được chủ động thay thế cho phù hợp với điều kiện thực tế tại mỗi vùng miền), chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để trao đổi thay thế và khi có xác nhận của khách hàng thì điều khoản sẽ có hiệu lực.

Một số trường hợp không liên lạc được với người mua hàng (hoặc có ghi chú của khách hàng cho chúng tôi chủ động) thì chúng tôi sẽ chủ động thay thế để đảm bảo thời gian giao hàng.

III. Điều khoản thanh toán

1. Khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức online đã tích hợp sẵn trên website như:

- Visa, Mastercard, JCB, Unionpay, Paypal,

- Các ngân hàng nội địa

- Thanh toán tiền mặt...

( Tham khảo phần Hướng dẫn thanh toán )

2. Đơn hàng của khách hàng có hiệu lực khi có xác nhận thanh toán hoặc xác nhận cho tiến hành đơn hàng từ Điện hoa 24 giờ qua email hoặc sms, điện thoại.

IV. Điều khoản hàng hóa và giá

1. Các sản phẩm trên website luôn sẵn sàng để phục vụ, tuy nhiên trong quá trình thực hiện một số sản phẩm có thể thiếu nguyên phụ liệu, hoa phụ , lá phụ do điều kiện từng địa phương, mùa màng, khí hậu thì chúng tôi sẽ trao đổi trước với khách hàng để có phương án. Đơn hàng có hiệu lực khi có sự đồng ý của khách hàng.

(Chúng tôi lưu ý khách hàng: Sản phẩm hoa tươi là sản phẩm thực hiện thủ công, bằng tay, có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến)

2. Giá hàng hóa:

Chúng tôi giữ quyền thay đổi giá bất cứ lúc nào để đảm bảo giá cả hợp lý nhất, cạnh tranh nhất. Giá hàng hóa được tính tại thời điểm khách hàng mua hàng.

Giá hàng hóa được tính bằng đơn vị VNĐ. Khách hàng muốn thanh toán bằng ngoại tệ khác sẽ quy đổi theo tỷ giá của Ngân hàng Vietcombank tại thời điểm mua hàng.

Khách hàng cũng có thể thanh toán bằng ngoại tệ khác thông qua visa, mastercard, paypal...

V. Điều khoản giao hàng

1. Miễn phí giao hoa nội thành các thành phố tại Việt Nam, Các địa chỉ ngoài khu vực sẽ tính phí dựa trên địa chỉ cụ thể và thỏa thuận giữa hai bên.

2. Thời gian giao hàng sớm nhất 1h kể từ khi khách hàng hoàn thành việc đặt hàng và thanh toán. ( tùy thuộc vào địa chỉ cụ thể, nếu không đáp ứng được thời gian thì chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng để thống nhất. Đơn hàng được thực hiện khi có sự thỏa thuận giữa hai bên). Nếu Điện hoa 24 giờ không đáp ứng thời gian đã thỏa thuận thì đơn hàng sẽ được hoàn lại 100% giá trị (bao gồm cả phí vận chuyển nếu có).

3. Chúng tôi khuyên Quý khách nên đặt hàng trước thời gian giao hàng từ 6h -12h để đơn hàng được chuẩn bị tốt nhất)

Hàng hóa khi vẩn chuyển có thể xảy ra lỗi, dập không đảm bảo chất lượng. Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ, mọi khiếu nại và thắc mặc xin liên hệ qua điện thoại phần liên hệ hoặc email tới sale@dienhoa24gio.com. Thời gian gửi khiếu nại là 3h kể từ khi giao hàng. ( Quý khách vui lòng chụp lại hình ảnh và gửi cho chúng tôi để được giải quyêt thuận lợi hơn). Nếu xác định đây là do lỗi của chúng tôi thì đơn hàng sẽ hoàn lại 100% giá trị ( bao gồm cả phí).

VI. Điều khoản đối trả, hủy hàng hóa

1. Đổi hàng hóa: Khách hàng thông báo thay đổi sản phẩm trước thời gian giao hàng ít nhất 4h tính đến thời điểm giao hàng. sau thời gian này sẽ không có hiệu lực.

2. Hủy hàng hóa: Khách hàng hủy đơn hàng đã đặt (đơn hàng đã thanh toán ). Vui lòng thông báo hủy trước 6h tính đến thời điểm giao hàng. sau thời gian này sẽ không có hiệu lực và không được hoàn lại thanh toán.

VII. Chăm sóc khách hàng

1. Kiểm tra trạng thái đơn hàng : khách hàng có thể chủ động kiểm tra tình trạng đơn hàng bất cứ lúc nào tại website https://dienhoa24gio.com

2. Khách hàng có bất cứ câu hỏi nào xin gửi qua phần Liên hệ, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi của Quý khách.

Dienhoa24gio.com