Hoa khai trương

 • Hoa khai trương đẹp nhất KT113
  Mã hoa: KT113

  1,400,000 đ

 • Hoa khai trương KT126
  Mã hoa: KT126

  935,000 đ

 • Lẵng hoa khai trương rẻ KT96
  -10%
  Mã hoa: KT96

  480,000 đ

 • Lẵng hoa khai trương đẹp 2017
  Mã hoa: KT137

  1,450,000 đ

 • Hoa chúc mừng KT97
  -10%
  Mã hoa: KT97

  650,000 đ

 • Lẵng hoa chúc mừng khai trương KT101
  Mã hoa: KT101

  750,000 đ

 • Hoa khai trương đẹp KT135
  -25%
  Mã hoa: KT135

  550,000 đ

 • Lẵng hoa chúc mừng KT83
  Mã hoa: KT83

  900,000 đ

 • Lẵng hoa chúc mừng, hoa khai trương đẹp KT91
  Mã hoa: KT91

  750,000 đ

 • Hoa khai trương KT86
  Mã hoa: KT86

  1,200,000 đ

 • kệ hoa khai trương KT56
  Mã hoa: KT56

  930,000 đ

 • Hoa khai trương đẹp KT100
  Mã hoa: KT100

  2,200,000 đ

 • Lẵng hoa khai trương đẹp nhất KT122
  Mã hoa: KT122

  2,200,000 đ

 • Lẵng hoa đẹp, hoa khai trương đẹp kt52
  Mã hoa: KT52

  850,000 đ

 • Hoa khai trương đẹp 2017
  Mã hoa: KT134

  3,000,000 đ

 • Lẵng hoa khai trương KT64
  Mã hoa: KT64

  1,400,000 đ

HOA KHAI TRƯƠNG, HOA KHAI TRƯƠNG ĐẸP

Khai trương là một sự kiện của một công ty hoặc cá nhân. Bạn có thể tham dự hoặc gửi điện hoa khai trương với tư cách cá nhân hay tổ chức cùng với những lẵng hoa khai trương đẹp, kệ hoa khai trương đẹp và ý nghĩa thể hiện mỗi quan hệ của bạn hoặc doanh nghiệp bạn. Bạn chưa biết chọn mẫu hoa khai trương nào phù hợp, giá hoa khai trương là bao nhiêu? Chọn shop hoa khai trương nào đẹp có hóa đơn VAT không? quy trình gửi hoa khai trương thế nào? Hãy liên hệ với chúng tôi để có một dịch vụ hoa khai trương, hoa chúc mừng khia trương tốt nhất.

Chúng tôi có hàng trăm mẫu hoa khai trương tại website dienhoa24gio.com, Quý khách có thể chọn hoa khai trương, hoa chúc mừng khai trương theo màu sắc, chọn hoa khai trương theo chủ đề, chọn hoa khai trương theo loại hoa...

 

Các bước đặt hoa khai trương: Khi Quý khách đặt hoa khai trương trước tiên Quý khách chọn mẫu hoa khai trương đẹp nhất theo ý rồi chọn theo mức giá hoa khai trương. Khi chọn được mẫu hoa khai trương vui lòng cung cấp các thông tin đơn hàng gửi hoa khai trương gồm tên người nhận hoa khai trương, điện thoại người nhận hoa khai trương, địa chỉ nhận, giao hoa khai trương. Nội dung băng chữ, băng zôn, thời gian gửi hoa khai trương. sau đó hoàn thành thanh toán qua hình thức chuyển khoản, thanh toán khi nhận hoa khai trương...

Nội dung trên lẵng hoa khai trương: Nội dung trên lẵng hoa khai trương khá quan trọng, Quý khách nên viết nội dung băng chữ rõ ràng, nội dung chúc mừng khai trương thường được in màu và gắn trên lẵng hoa. 

 

Ví dụ về các viết nội dung băng chữ: 

- Công ty ACB chúc mừng khai trương

- Anh chị ACB - Chúc mừng khai trương ( Phát tài, phát lộc )

- Chúc mừng khai trương ( Phát tài - Phát lộc) - ( Người gửi: Công ty ACB)

- Congratulations - From: ABC co.,ltd

 

Cách chọn lẵng hoa khai trương phù hợp: Chọn lẵng hoa mừng khai trương Quý khách lưu ý nơi gửi tới là một công ty lớn? một công ty vó vị trí, diện tích rộng hay một công ty, một shop có diện tích hẹp để đặt hoa cho phù hợp. Nếu vị trí rộng thì nên chọn lẵng hoa lớn. Lẵng hoa cao trung bình từ 1,5m đến 2m và có thể để trước cửa công ty. Nếu mẫu hoa chúc mừng khai trương quý khách chọn đăng ký đặt ở quầy ba, quầy lễ tân thì nên chọn giỏ hoa khai trương đẹp,, sang trọng, hoặc một chậu hoa hồ điệp tặng khai trương sang trọng. Trên đâu là một số lưu ý khi mua hoa khai trương mà Quý khách cần lưu ý.

 

Thời gian gửi hoa khai trương: Thời gian gửi hoa chúc mừng khai trương cũng rất quan trong, Quý khách lưu ý thời gian để gửi hoa mừng khai trương đúng giờ, đúng thời điểm của sự kiện khai trương. Thường buổi lễ khai trương thường diễn ra 1/2 ngày và bắt đầu vào  buổi sáng hoặc buổi chiều, buổi tối tùy theo lịch của đơn vị khai trương. Không nên gửi sớm quá hoặc gửi muộn hơn so với buổi lễ khai trương.

 

Ngoài một số lưu ý và tư vấn đặt hoa khai trương của chúng tôi, chúng tôi cũng khuyên Quý khách nên có kế hoạch đặt hoa khai trương sớm để đơn vị cung cấp hoa khai trương chuẩn bị tốt hơn. Nếu địa chỉ ở xa thì họ sẽ có kế hoạch để cắm hoa khia trương cho hợp lý khi chuyển phát. Hoặc những mẫu hoa khai trương có yêu cầu loại hoa đặc biệt về màu sắc kiểu dáng thì họ sẽ chủ động thời gian khi cắm hoa khai trương. Trên thực tế có những ngày rất đẹp nên nhiều công ty, shop cùng khai trương nên các đơn vị cung cấp hoa rất bận rộn trong việc cắm hoa khai trương, giao hoa khai trương. Vì vậy Quý khách nên đặt sớm để đơn hàng hoa khai trương của bạn được nhiều ưu đãi hơn như chọn được hoa khai trương với giá rẻ, chi phí thấp và được phục vụ tốt hơn.

 

Lẵng hoa khai trương giá bao nhiêu?: Giá hoa khai trương giá rẻ nhất từ 400,000đ đến 600,000đ, các loại hoa chủ yếu là hoa đồng tiền. Giá hoa mừng khai trương trung bình từ 600,000đ đến 900,000đ gồm nhiều loại hoa như hoa đồng tiền, hoa ly, hoa lan. Các mẫu hoa khai trương đẹp có giá từ 900,000đ trở lên. 

Hoa chúc mừng khai trương nào đẹp: Quý khách nên chọn hoa khai trương có màu sắc tươi sáng, chọn chủ đề màu vàng màu vàng là màu của thịnh vượng, của quyền lực. màu trắng, màu tím thì sang trọng, màu đỏ thì quyến rũ, sâu sắc.

Mua hoa khai trương ở đâu?: Công ty Điện hoa 24h giao hoa khai trương miễn phí nội thành 63 tỉnh thành phố, chúng tôi có shop hoa khai trương ở 63 tỉnh thành, và hai shop hoa khai trương chính là Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi có thể giao hoa nhanh từ 30 phút tới 1h ở trung tâm các thành phố như gửi hoa khai trương tới Đà Lạt, Điện hoa khai trương Vũng tàu, Giao hoa khai trương Bình Dương, Thủ Dầu Môt, Dịch vụ hoa khai trương ở Nha Trang, hoa khia trương Đà Nẵng, hoa khai trương TP. Vinh, Nghệ An, hoa khai trương Hưng Yên, hoa khai trương Hải Dương, hoa khai trương Hà Nội, Hoa khai trương Sài Gòn, hoa khai trương TP.HCM, hoa khai trương Bắc Giang, hoa khai trương Bắc Ninh, hoa khai trương Vĩnh Phúc, hoa khai trương Phú Thọ, hoa khai trương Việt Trì, hoa khai trương Lạng Sơn, hoa khai trương Bắc Kạn, hoa khai trương Hà Giang, hoa khai trương Cao Bằng, hoa khai trương Thanh Hóa, Hoa khai trương Ninh Bình, hoa khai trương Hà Tĩnh, hoa khai trương Quảng Bình, mẫu hoa khai trương Quảng Nam, hoa tặng khai trương Huế, hoa mừng khai trương Long An, hoa khai trương Cần Thơ, hoa khai trương Bến Tre..

 

Xác nhận hình ảnh hoa khai trương khi đặt hoa, Chúng tôi luôn lưu lại hình ảnh khi cắm hoa khai trương xong, các lẵng hoa khai trương sẽ được gửi báo cáo cho quý khách trước khi giao hàng theo yêu cầu hoặc gửi hình ảnh tại nơi giao hàng. Mỗi lẵng hoa mừng khai trương đều được chúng toi lưu lại để sử dụng cho các dịch vụ của mình vì  vậy Quý khách hàng hãy yên tâm khi đặt hoa khai trương tại Công ty Điện hoa 24h. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những mẫu hoa khai trương đẹp nhất, những hình ảnh hoa khai trương đẹp nhất. Một dịch vụ hoa khai trương tốt nhất trên thị trường.

 

Giao hoa khai trương miễn phí nội thành 63 tỉnh thành phố, có hóa đơn VAT, báo cáo hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)