Hoa lan hồ điệp

Hoa lan hồ điệp

Lan hồ điệp được tôn vinh là nữ hoàng của các loại hoa, cây hoa lan hồ điệp có độ bền cao, vẻ đẹp tao nhã, quý phái, được nhiều người sử dụng trong trang trí cho ngôi nhà, nhà hàng khách sạn... Hình ảnh những bình hoa, chậu hoa hồ điệp luôn được mọi người chú ý và ngắm nhìn say đắm mỗi khi đi qua.

Một chậu hoa lan hồ điệp rất thích hợp làm quà biếu trong giao tế như biếu sếp, quà tặng ngoại giao, hoa lan hồ điệp dùng làm quà tặng sinh nhật, tặng chậu lan hồ điệp cho dịp thăng chức, tặng hoa hồ điệp trong nhiều dịp khác như khai trương động thổ...

Lan hồ điệp cây trồng lên chậu hoặc cắt cành cắm trang trí. Chúng tôi chuyên cung cấp lan hồ điệp các loại từ phôi giống, cây hồ điệp con cho các nhà vườn có nhu cầu, cung cấp hoa hồ điệp cho các sự kiện, hoa hồ điệp chơi tết với giá tại vườn.

Chăm sóc hoa hồ điệp: Hoa hồ điệp là loại cây ưa mát, cây cần nhiệt độ ẩm, tránh ánh nắng chiếu vào, hoa hồ điệp có nhiều loại , nhiều màu sắc như hoa hồ điệp trắng, hoa hồ điệp vàng, hoa hồ điệp tím, hoa hồ điệp đốm tím, hoa hồ điệp hồng, hoa hồ điệp nhí các màu....Hoa hồ điệp rất bền trong điều kiện mát nhiệt độ thích hợp từ 200C đến 280C, không có gió có đủ độ ẩm để câu phát triển. Một cây hồ điệp trong nhà ở điều kiện nhiệt độ phù hợp có thể chơi được 30 đến 50 ngày.

Công ty Điện hoa 24h