VỀ CHÚNG TÔI

Điện hoa 24h là công ty kinh doanh trong lĩnh vực hoa tươi được thành lập từ năm 2008. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoa tươi chúng tôi đã xây dựng được hệ thống dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp; bắt đầu từ khâu tiếp nhận thông tin sau đó là xử lý thông tin và cuối cùng là sản phẩm được trao tới tay người nhận với sự hài lòng của khách hàng…

Với sự nỗ lực hết mình cùng với niềm đam mê sáng tạo chúng tôi đã phát triển hệ thống dịch vụ điện hoa với hơn 200 đại lý trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước và trở thành dịch vụ giao hoa miễn phí trong nội thành các thành phố đầu tiên tại Việt Nam. Chính sự nỗ lực đó, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và giờ đây chúng tôi có thể đáp ứng hàng trăm đơn hàng trong ngày và hàng ngàn đơn hàng trong các dịp lễ, tết.

Dịch vụ Điện hoa số 1 Việt Nam

Là một trong những công ty đầu tiên kinh doanh dịch vụ điện hoa, hoa tươi tại Việt Nam chúng tôi hiểu rõ mong muốn, cảm xúc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ điện hoa. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mong đợi của khách hàng và khẳng định ví trí của mình trong lĩnh vực điện hoa.

Hàng ngàn khách hàng cá nhân hay tổ chức đã chọn chúng tôi để truyền tải thông điệp tới người nhận. Hàng trăm bó hoa gửi trong ngày và hàng ngàn giỏ hoa gửi trong tháng được thực hiện bởi Điện hoa 24h. Đây là công việc quan trọng với Quý khách và rất quan trọng với chúng tôi, chúng tôi hiểu điều đó và luôn chăm chút từng sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và giao cho chúng tôi công việc quan trọng này.

Câu chuyện và quá trình phát triển của Điện hoa 24h

Dienhoa24gio.com ra đời từ một câu chuyện tình yêu. Chàng trai thường tặng hoa bạn gái vào thứ hai đầu tuần, khi đó dịch vụ điện hoa còn là điều rất mới ở Việt Nam. Tình yêu kết thúc và họ chuyển sang đám cưới cũng là lúc Điện hoa 24h ra đời và bắt đầu sứ mệnh của mình là truyền tải những thông điệp, tình cảm, tình yêu của người gửi tới người nhận.

Được thành lập từ năm 2008: ban đầu là đăng ký hộ kinh doanh cá thể, Điện hoa 24h luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bằng những đơn đặt hàng ngày càng nhiều lên từ trong và ngoài nước. Đây là một năm bản lề và định hướng cho sự phát triển nghành hoa.

Tháng 9/2009: Hệ thống phần mềm quản lý kinh doanh hoa ra đời, giải quyết và đáp ứng số lượng đơn hàng lớn ngày càng tăng. Hệ thống phần mềm đã rút gọn mọi công việc trong quy trình điện hoa giúp mọi nhân viên trong hệ thống giải quyết công việc nhanh và hiệu quả hơn. Chúng tôi cũng bắt đầu ký được nhiều hợp đồng cung cấp hoa tươi hơn với các công ty nước ngoài và các công ty, hệ thống ngân hàng trong nước.

Tháng 11/2010: Để bắt kịp xu thế phát triển của smasphone, chúng tôi đã xây dựng giao diện dành cho mobile giúp khách hàng sử dụng smasphone có thể truy cập và đặt hàng thuận tiện hơn. Chúng tôi được nhiều đơn vị thương mại điện tử, cổng thanh toán mời làm đối tác phát triển, thúc đẩy thương mại điện tử.

Tháng 6/2012: Điện hoa 24h đã xây dựng hệ thống quản lý và giám sát đơn hàng dành cho các đại lý giúp các đại lý quản lý và thực hiện đơn hàng thuận lợi và chính xác hơn.

Tháng 3/2013: Hệ thống quản lý đơn hàng dành cho đại lý qua App IOS và Android ra đời giúp đại lý quản lý đơn hàng hiệu quả hơn.

Tháng 6/2013: Chúng tôi đã phát triển hệ thống quản lý cắm hoa, giao hàng qua App IOS và Android giúp việc cắm hoa và giao hàng được chính xác và cập nhật tức thì thông tin tới trung tâm điều hành và khách hàng.

Tháng 2/2014: Điện hoa 24h trở thành đối tác của Google, chúng tôi nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Google Adwords để thúc đẩy kinh doanh. Chúng tôi cũng đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp, cá nhân qua các đơn hàng hàng tháng.

Tháng 3/2016: Công ty Điện hoa 24h được thành lập để phát triển và xây dựng hệ thống vững mạnh và hoàn thiện hơn, đưa ngành hoa của Việt Nam lên tầm cao hơn.

Qua quá trình kinh doanh và phát triển, Chúng tôi hiểu Công ty Điện hoa 24h không chỉ đơn giản là người kinh doanh hoa tươi, chuyển phát hoa tươi mà còn mang thông điệp của người tặng tới người nhận. Nhận thức về việc này nên Điện hoa 24h không ngừng phát triển, xây dựng một hệ thống, dịch vụ hoàn hảo để đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Cảm ơi Quý khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội phục vụ.