Shop hoa tươi quận gò vấp dienhoa24gio.com

07:00 | 31/05
     
Shop hoa tươi quận gò vấp dienhoa24gio.com Shop hoa tươi quận gò vấp là một trong những chi nhánh cung cấp hoa tươi tốt nhất của dienhoa24gio tại TP HCM. Với nguồn hoa chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, hoa tại dienhoa24gio luôn đảm bảo hoa tươi 100% và có sẵn cho khách hàng đặt hàng bất kỳ lúc nào.

 Trong thời tiết quanh năm nắng nóng của TP HCM, để giữ cho hoa luôn tươi, không bị khô héo là một điều vô cùng khó. Vậy để có những bó hoa luôn tươi đẹp dành tặng cho người thân, bạn bè, gia đình, khách hàng nên tìm tới những địa chỉ cung cấp hoa uy tín.

Shop hoa tươi quận gò vấp là một trong những chi nhánh cung cấp hoa tươi tốt nhất của dienhoa24gio tại TP HCM. Với nguồn hoa chất lượng, được tuyển chọn kỹ lưỡng, hoa tại dienhoa24gio luôn đảm bảo hoa tươi 100% và có sẵn cho khách hàng đặt hàng bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi phục vụ hoa tươi tất cả các ngày trong tuần, mẫu mã đa dạng, nhiều loại hoa khác nhau phục vụ đa dạng mục đích sử dụng của khách hàng.

hoa tươi quận gò vấp chuyên cung cấp

·        hoa sinh nhật

·        hoa cưới

·         hoa ngày lễ

·        hoa tình yêu

Đi kèm với những dịch vụ điện hoa, thiết kế hoa theo yêu cầu vô cùng chuyên nghiệp.

Để đặt hàng hoa tươi tại dienhoa24gio, khách hàng có thể

·         Đặt hàng trên website dienhoa24gio.com.

·         Hoặc liên hệ trực tiếp theo Hotline 

Với các hình thức thanh toán thuận tiện nhất. Xem tại đây.

Đặc biệt với chương trình tri ân khách hàng, với mỗi khách hàng đặt hàng online, chúng tôi sẽ giảm giá ngay 3%/1 sản phẩm.

Hi vọng chất lượng hoa cũng như các dịch vụ , ưu đãi của dienhoa24gio.com sẽ luôn làm hài lòng Quý khách hàng.

Quay lại