Tin điện hoa 24h

07:00 | 23/10

  Chỉ còn một vài ngày nữa là đến Halloween, nếu bạn là một người trẻ, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một dịp để có thể mang lại những bất ngờ vui vẻ cho mọi người đúng không nào? Hãy cũng bắt tay vào chuẩn bị một bữa tiệc Halloween đầy màu sắc với hoa và bí ngô cùng dienhoa24gio nào.

07:00 | 20/10

  Dù bạn đang sống trong một căn hộ sang trọng đắt tiền giữa trung tâm thành phố, hay chỉ đơn giản là một căn hộ nhỏ, thậm chí một căn nhà cho thuê thì bạn vẫn mong muốn có được một không gian sống thoải mái. Có rất nhiều cách để bạn có thể cải tạo không gian sống của mình, cách đơn giản nhất đó chính là mua và trồng thêm một số loại cây xanh trong nhà.

07:00 | 19/10

  Bạn là một chàng trai đang yêu? Hay là một người con hiểu thảo? một người chồng mẫu mực? Dù bạn là ai đi chăng nữa, điều bạn đang cần đó chính là một lời khuyên về việc tặng hoa cho phụ nữ, nên tặng khi nào và cách tặng hoa như thế nào cho ấn tượng. Và đây

07:00 | 18/10

  Tục lệ gửi tặng nhau những bó hoa tươi đã có từ rất lâu trên thế giới này, tặng hoa là cách để con người giao tiếp với nhau, kết nối tình cảm, thể hiện tình yêu, sự quan tâm, hay là những lời xin lỗi, chia buồn. Hôm nay, dienhoa24gio sẽ cũng các bạn ngược dòng thời gian để cũng tìm hiểu lịch sử của việc gửi tặng nhau những bó hoa tươi và ngôn ngữ của những loài hoa nhé!

12:00 | 16/10

  Hãy gửi tặng một bó hoa chúc mừng 20/10 theo một cách sáng tạo và lãng mạn nhất để làm gắn bó hơn mối quan hệ của hai bạn. Hãy làm cho cô ấy trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất khi được nhận những bó hoa chúc mừng theo những cách mà cô ấy chưa từng nghĩ

07:00 | 13/10

  Bạn biết không, loài hoa mà bạn yêu thích có quan hệ chặt chẽ với tính cách của bạn. Nhiều thí nghiệm tâm lý đã chứng minh được rằng, con người chúng ta thường có khuynh hướng yêu thích một loại hoa đại diện cho tính cách, con người của mình. Hãy đọc bài v

07:00 | 10/10

  Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, hãy dành tặng những lẵnghoa tươi thắm nhất để gửi tặng những doanh nhân, những người làm kinh doanh như một lời động viên, khích lệ họ tiếp tục cố gắng để làm giàu cho đất nước.

07:00 | 09/10

  Bạn rất muốn gây ngạc nhiên với một cô gái trong ngày phụ nữ Việt Nam với một bó hoa tuyệt vời nhưng bạn vẫn không biết được loại hoa yêu thích của cô ấy? Bạn nghĩ rằng gửi tặng một bó hoa hồng đỏ có thể sẽ làm cô ấy bối rối và mất điểm? Trong những trường hợp này, lựa chọn một bó hoa với những loài hoa được phái nữ yêu thích là chính xác nhất.

12:00 | 04/10

  Ở đâu cũng vậy, trong những ngày lễ nhu cầu mua và tặng hoa thường tăng đột biến, và kéo theo đó là giá của những bó hoa được đội lên rất cao, nhưng chất lượng của chúng thì không được như mong muốn. Vậy làm thế nào để có thể mua được những bó hoa tươi đẹp

07:00 | 03/10

  Qùa tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam không nhất thiết phải là một món quà đắt tiền, sang trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua được những món quà tặng, nhưng tìm một món quà để lại ấn tượng và sự yêu thích lại không hề đơn giản chút nào. Hãy cùng xem những ý tưởng dưới đây có giúp được gì cho bạn không nhé.

<< 1 2 3 4 5 6 7 8 9 >>