Làm thế nào để bắt đầu một mở một công ty hoa tươi

     
19 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Làm thế nào để bắt đầu một mở một công ty hoa tươi
Bắt đầu từ một doanh nghiệp hoa cung cấp một cơ hội để làm việc cho chính mình và là chủ một shop hoa của riêng bạn . Đây là hình thức kinh doanh cho các cá nhân muốn làm việc với các nhà máy và cắt hoa . Điều hành một doanh nghiệp hoa đòi hỏi kiến ​​thức
Bước 1
 
Viết ra một kế hoạch kinh doanh. Bước đầu tiên này có thể giúp bạn tạo ra một lộ trình cho việc kinh doanh hoa của bạn. Bao gồm các mục tiêu trong kế hoạch kinh doanh của bạn; phác thảo phương pháp nhất định bạn sẽ làm theo để đạt được mục tiêu của mình. Đề cương chi phí nhanh của bạn cho khởi động, bao gồm bất kỳ khoản vay bạn có thể cần phải có được. Bao gồm các chi phí hoạt động dự kiến ​​của bạn, chẳng hạn như tiền thuê nhà, điện nước, quảng cáo, tiền lương nhân viên, thuế và các nguồn cung cấp. Bao gồm các phương pháp trong việc hoàn trả các khoản vay hoặc mua hàng tồn kho. Một kế hoạch chi tiết có thể giúp bạn tránh được những chi phí không lường trước được.
 
 
Bước 2
 
Liên ngân hàng của bạn để áp dụng cho một khoản vay. Hãy hoàn thành kế hoạch kinh doanh của bạn với bạn để họ xem xét. Tùy thuộc vào điểm số tín dụng hiện tại của bạn, bạn có thể cần một cosigner để giúp bạn có được tài chính. Thảo luận về các loại khác nhau của các khoản vay và các tùy chọn thanh toán với ngân hàng, việc tìm kiếm một trong những hoạt cho tài chính của bạn.
 
 
Bước 3
 
Hãy tìm một vị trí để thiết lập kinh doanh hoa tươi của bạn. Đặt doanh nghiệp của bạn trong một khu vực có lưu lượng cao có thể thu hút khách hàng và giúp bạn giảm thiểu chi phí quảng cáo của bạn. Liên hệ trung tâm của địa phương và các trung tâm mua sắm để hỏi về không gian có sẵn cho thuê. Tránh các địa điểm gần các doanh nghiệp hoa hiện có, bao gồm cả những cửa hàng tạp hóa gần đó chứa các sở hoa.
 
Bước 4
 
Tham khảo ý kiến ​​chính quyền địa phương của bạn để xác định những loại giấy phép và các lệ phí mà họ yêu cầu. Điền vào bất kỳ ứng dụng kinh doanh cần thiết cho kinh doanh bán lẻ của bạn. Liên Internal Revenue Service để áp dụng cho số nhận dạng doanh nghiệp của bạn, các số mà bạn sẽ sử dụng trên chứng từ thuế.
 
Bước 5
 
Mua vật tư cho tiệm hoa của bạn. Đây là loại hình kinh doanh đòi hỏi đồ đạc đặc biệt, chẳng hạn như đèn đó khuyến khích sự tăng trưởng thực vật khỏe mạnh và làm mát lớn để lưu trữ các cành hoa. Tiết kiệm tiền bằng cách mua các mặt hàng được sử dụng từ các chủ doanh nghiệp đi ra ngoài kinh doanh hoặc thu hẹp quy mô. Vườn ươm cây Liên hệ để thiết lập đường dây tín dụng cho việc mua bán cây và hoa.
 
Bước 6
 
Quảng cáo kinh doanh mới của bạn. Chọn chương trình truyền thông hoặc các ấn phẩm để thu hút khách hàng của bạn. Ví dụ, quảng cáo trên chèn cưới hàng năm báo của bạn để thu hút các cá nhân có kế hoạch kết hôn. Phát thanh và truyền hình quảng cáo ngay trước ngày lễ lớn, chẳng hạn như Ngày Valentine và ngày của Mẹ. Khuyến khích khách hàng mới để trở lại bằng cách gửi thư ra tờ quảng cáo giảm giá.
 
Điện hoa 24h - Chuyên kinh doanh hoa tươi

 

Tin liên quan
Chi phí trung bình để mở một shop hoa tươi
19 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Xu hướng kinh doanh hoa tươi toàn cầu
19 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Đi chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ
17 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Kinh nghiệm nhập hoa tươi chợ đầu mối Quảng Bá Hà Nội
17 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Chợ hoa tươi Bangkok
16 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
    Tin đọc nhiều nhất
Đi dự tiệc khai trương nhà hàng nên mua gì làm quà?
Kinh nghiệm nhập hoa tươi chợ đầu mối Quảng Bá Hà Nội
Chi phí trung bình để mở một shop hoa tươi
Hoa hồng chất lượng cao và ngành công nghiệp hoa của Ecuador
Đi chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ
Tưng bừng chuẩn bị khai giảng Năm học mới 2014-2015
Xu hướng kinh doanh hoa tươi toàn cầu
    Tin mới nhất
Hoa cài áo sử dụng hoa lụa đẹp, rẻ và kinh tế
Hoa cài áo đẹp dành cho sự kiện, hội nghị, khách mời
Sản xuất hoa cài áo xuất khẩu đi Ấn Độ
Bộ sưu tập các mẫu hoa cài áo đẹp và ấn tượng dành cho các sự kiện
10 mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh lá đẹp và sang trọng
Mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh
100 mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp giá tại xưởng
Thiết kế hoa cài áo đại biểu theo yêu cầu giá 5.000đ
In hoa cài áo đại biểu theo yêu cầu 1.000đ
Xưởng sản xuất hoa cài áo đại biểu rẻ nhất Việt Nam