Chợ hoa tươi Bangkok

     
16 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Chợ hoa tươi Bangkok
Chợ hoa tươi Bangkok ( Pak Klong Talad ) là thị trường hoa tươi bán buôn và bán lẻ lớn nhất tại Bangkok . Thị trường có tất cả các loại hoa phổ biến và các mặt hàng liên quan đến hệ thực vật , bao gồm hoa hồng , tôi quên người nghèo, hoa lan , hoa loa kèn

Hầu hết trong số họ đã bán trong gói 50 hoặc 100 hoa trong từng, và giá cả là giá rẻ bất ngờ . Một phần của thành phố cũ , thị trường Bangkok Flower nằm trên Chak Phet Road gần Saphan Phut hoặc cầu Memorial. Cửa hàng và nhà cung cấp đang nằm bên trong hai đến ba tầng cửa hàng nhà ở trên cả hai mặt của con đường chính . Thị trường nằm ngay phía nam của Wat Pho ( Đền Phật nằm ) và có quyền truy cập vào một bến sông , vì vậy nó làm cho một chuyến đi một ngày tuyệt vời khi kết hợp với các điểm tham quan lịch sử khác trong thành phố cũ .

Chợ hoa tươi bangkok

Mở cửa 24 giờ, Pak Klong Talad là sống động nhất sau nửa đêm. Nếu bạn muốn xem thị trường trong hoạt động đầy đủ, tuy nhiên, thời gian tốt nhất để đi là trước bình minh hoặc lúc 3: 00-4: 00. Đây là khi các bên đường biến thành một kính vạn hoa tươi sáng, màu sắc nở, như các nhà cung cấp hàng hóa nhận hoa từ mỗi khu vực trồng hoa ở trong nước. Bán buôn mang trong xe tải của hoa mới cắt, trong khi các thương nhân và các nhà bán lẻ đến mua cổ phiếu của họ với số lượng lớn.

Một shop hoa tươi tại bangkok

Nó có thể được khá một cảnh hỗn loạn, và các nhà cung cấp có thể ít bệnh nhân khi giao dịch với khách. Nếu bạn đi trong thời gian này, tốt nhất là chỉ quan sát và hấp thụ bầu không khí xung quanh. Trong ngày, Chợ hoa Bangkok là tương đối buồn ngủ, mặc dù đây là thời điểm tốt cho du khách đến cửa hàng xung quanh. Giá thường hợp lý giá rẻ, nhưng trong các lễ hội đặc biệt như Valentine, Ngày của Mẹ, hoặc mùa tốt nghiệp, hoa nhất định sẽ đắt 3-4 lần (các quy tắc tương tự được áp dụng khi bạn mua từ bất kỳ cửa hàng trên toàn thành phố). Khi thị trường hoa lớn nhất ở Bangkok , Chợ hoa Bangkok là nơi tốt nhất để đi cho tất cả các nhu cầu hoa của bạn . Hoa tươi từ các loài địa phương ( hoa nhài , hoa cúc , hoa đồng tiền , hoa lan , hoa lily, hoa hồng) với các loài nhập khẩu như hoa tulip , hoa mõm chó , iris , Cát Tường , phi yến và nhiều hơn nữa . Đạo cụ và phụ kiện cho cắm hoa cũng rất phong phú , cho dù lọ, bình hoa , xốp hoa , ruy băng , dây hoa , cành cây hoặc các loại lá trang trí tưởng tượng . Nhiều nhà cung cấp tại Pak Klong Talad cung cấp dịch vụ cắm hoa . Bó hoa trước đây sắp xếp , vòng hoa tươi , phụ kiện hoa tươi cho đám cưới hoặc các dịp đặc biệt khác cũng có sẵn.

Điện hoa 24h

 

Tin liên quan
Giá hoa tươi giảm do nhu cầu giảm những tháng hè
15 Tháng Bảy 2015 | Thị trường hoa
Tưng bừng chuẩn bị khai giảng Năm học mới 2014-2015
29 Tháng Tám 2014 | Thị trường hoa
Dự đoán giá hoa ngày Valentine có thể tăng 50% nhưng sức mua giảm
08 Tháng Giêng 2014 | Thị trường hoa
Hoa khai trương - Mai Phương Thúy mở nhà hàng ở tuổi 25
29 Tháng Tám 2013 | Thị trường hoa
Hoa hộp - Speaking Roses, lựa chọn mới cho người mua hoa
02 Tháng Mười 2012 | Thị trường hoa
    Tin đọc nhiều nhất
Đi dự tiệc khai trương nhà hàng nên mua gì làm quà?
Kinh nghiệm nhập hoa tươi chợ đầu mối Quảng Bá Hà Nội
Chi phí trung bình để mở một shop hoa tươi
Hoa hồng chất lượng cao và ngành công nghiệp hoa của Ecuador
Đi chợ hoa tươi Hồ Thị Kỷ
Tưng bừng chuẩn bị khai giảng Năm học mới 2014-2015
Xu hướng kinh doanh hoa tươi toàn cầu
    Tin mới nhất
Hoa cài áo sử dụng hoa lụa đẹp, rẻ và kinh tế
Hoa cài áo đẹp dành cho sự kiện, hội nghị, khách mời
Sản xuất hoa cài áo xuất khẩu đi Ấn Độ
Bộ sưu tập các mẫu hoa cài áo đẹp và ấn tượng dành cho các sự kiện
10 mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh lá đẹp và sang trọng
Mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh
100 mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp giá tại xưởng
Thiết kế hoa cài áo đại biểu theo yêu cầu giá 5.000đ
In hoa cài áo đại biểu theo yêu cầu 1.000đ
Xưởng sản xuất hoa cài áo đại biểu rẻ nhất Việt Nam