Hoa yêu thương, hoa của trời đất

     
16 Tháng Bảy 2015 | Nhật ký các loại hoa
Hoa yêu thương, hoa của trời đất
Con gái ơi, đừng quyên chúng ta là những bông hoa của đời…. Dù bạn là ai, là một cô gái, bàn là một bông hoa tươi đẹp nhất, nhiều màu sắc mà tạo hóa đã ban cho đời để một nửa kia của thế giới tìm kiếm và khao khát. Chúng ta có quyền tự hào về điều đó, chú

 Bạn là một cô gái, một bông hoa và xung quanh bạn cũng có rất nhiều cô gái khác, nhiều bông hoa khác nữa nhưng mỗi người đều có những tính cách khách nhau. Quan trọng nhất chúng ta là những bông hoa tươi đẹp nhất và đáng yêu thương nhất trên trái đất này.

 

Những bông hoa yêu thương của trời đất

 

Chỉ cần bạn có ước mơ, có hy vọng, một chút rất con gái, những giấc mơ công chúa, hoàng tử thời bé thơ. Những ước mơ đó để rồi ấp ủ, âm thầm cát giữ trong tim. Những điều đó đã tạo nên một cô gái luôn ước ao một cuộc sống muôn màu và rất con gái. Những ước mơ lãng mạn về một tràng trai đáng yêu. Những điều ước đó có thể thành sự thật hay cất giữ kín trong lòng và chỉ bạn biết. Có thể những điều ước đó chỉ là ảo tưởng thôi.

 

Bạn là một bông hoa tươi giữa dòng đời và bông hoa tươi đó cần được yêu thương. Bạn đã có những giấc mơ yêu một chàng trai bằng cả trái tim? Đã có một chút trải nghiệm yêu thương và được yêu thương? Bạn đã nghĩ đến hạnh phúc? Đã khóc cho tình yêu đẹp và đã từng đau lòng vì tình yêu đó. Đó là những cung bậc của tình yêu đã giúp cho bạn,  Người con gái ấy đã trưởng thành, mạnh mẽ hơn. Bông hoa đó trở nên đẹp và lông lẫy hơn giữa dòng đời.

 

 

Những bông hoa tươi đó đã làm cho ai đó thấy vui và hạnh phúc? Đã làm cho ai đó có thể yêu quý và tin tưởng? Đã từng tin tưởng một ai đó? Những điều đó đáng được trân trọng và yêu thương. Bạn đã sống như vậy chưa? Một cuộc sống của một cô cái bình thường. Biết làm đẹp bản thân, biết làm đẹp cho đời. Biết tu dưỡng lòng tin để không ngừng hy vọng. Sống độc lập để trở thành một cô gái trưởng thành.Chúng ta, bất kỳ cô gái nào đều có thể như vậy, chỉ cần chúng ta quyết tâm làm được, chúng ta sẽ làm được. Nhưng đừng giây phút nào quên, chúng ta kỳ thực là những bông hoa tươi của trời, từ đó mới biết trân trọng bản thân mình hơn, mỗi ngày.

 

Những cô gái, những bông hoa tươi của trời, rồi ai cũng phải trải qua những nỗi đau của cuộc sống để mà dần thoát kén. Thời gian trôi sẽ mang những cô bé gái trở thành những cô gái, có thể dịu dàng, có thể yếu đuối, có thể mạnh mẽ, có thể ương bướng và ngang ngạnh. Nhưng, chúng ta hãy đừng quên dành thời gian chăm sóc cho chính bản thân mình, yêu thương bản thân mình, để con gái, vĩnh viễn là hoa tươi của trời.

 

Ngày của con gái đến rồi, chúng ta đừng chỉ chờ mong háo hức những món quà từ người khác, hãy thử dành tặng mình những món quà xem. Bởi vì chỉ có con gái mới hiểu rõ nhất, bản thân mình muốn gì mà, phải không?

 

Có thể bạn quan tâm: Shop hoa tươi | Shop hoa | Hoa tuoi | hoa sinh nhat


Điện hoa 24h

 

Tin liên quan
Sự tích hoa hồng đỏ
15 Tháng Bảy 2015 | Nhật ký các loại hoa
Ý nghĩa một số loại hoa khai trương
01 Tháng Bảy 2014 | Nhật ký các loại hoa
Tìm hiểu về ngày của Mẹ
05 Tháng Năm 2014 | Nhật ký các loại hoa
    Tin đọc nhiều nhất
Ý nghĩa của hoa hướng dương
Sự tích hoa hồng đỏ
Muốn tỏ tình với bạn gái thì nên tặng hoa gì?
Ý nghĩa một số loại hoa khai trương
Những Điều Lí Thú Về Hoa Linh Lan (Hoa Lan Chuông)
SỰ TÍCH HOA HỒNG VÀNG
Chuyện về hoa Bồ Công Anh
    Tin mới nhất
Hoa cài áo đại biểu công đoàn cơ sở đẹp
Tặng hoa gì nhân ngày sinh nhật vợ?
Dịch vụ cung cấp hoa cái áo đại biểu nhanh và uy tín nhất
Chuẩn bị sinh nhật cho bạn gái thật ấn tượng như thế nào
Tiệc sinh nhật đẹp được trang trí từ hoa tươi và bóng bay
Cung cấp dịch vụ trang trí backgroud sinh nhật, tiệc sinh nhật
Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật nhanh và đẹp tại Hà Nội
Trang trí tiệc sinh nhật bằng hoa tươi và bóng bay
Địa chỉ dịch vụ trang trí hoa đám tang uy tín
Hình ảnh trang trí bàn thờ đám tang đẹp và sang trọng