Muốn tỏ tình với bạn gái thì nên tặng hoa gì?

     
13 Tháng Năm 2016 | Nhật ký các loại hoa
Muốn tỏ tình với bạn gái thì nên tặng hoa gì?
Thông thường muốn bày tỏ tình cảm thì người ta chọn hoa hồng bởi hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa, xuất hiện từ lâu đời và tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế trong trường hợp bạn muốn tỏ tình với người con gái mà bạn thích từ lâu thì chọn hoa hồng

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô nàng rất đáng yêu, bạn muốn tỏ tình với cô ấy nhưng lại không biết nên tặng cô ấy hoa gì sao cho vừa thể hiện tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim mình, thay lời muốn nói. Có người khuyên bạn hãy tặng hoa hồng nhưng bạn lại phân vân chưa chọn được hoa hồng gì, đừng lo lắng, shop hoa tươi Điện hoa 24 giờ sẽ giúp bạn chọn được loại hoa ưng ý, thể hiện được hết tâm ý, tình cảm của bạn với cô nàng mà bạn đang muốn tỏ tình.

 
Thông thường muốn bày tỏ tình cảm thì người ta chọn hoa hồng bởi hoa hồng là nữ hoàng của các loài hoa, xuất hiện từ lâu đời và tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế trong trường hợp bạn muốn tỏ tình với người con gái mà bạn thích từ lâu thì chọn hoa hồng là điều đương nhiên và hợp lẽ. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại hoa hồng, nhiều màu sắc khác nhau và mỗi loại, mỗi màu sắc lại biểu đạt ý nghĩa riêng. Nếu như hoa hồng đỏ thể hiện tình yêu nồng cháy thì hoa hồng trắng lại mang ý nghĩa biểu đạt tình yêu trong sáng…Điện hoa 24 giờ sẽ lần lượt giải thích cho bạn hiểu ý nghĩa của một vài loại hoa hồng tiêu biểu để bạn có thể lựa chọn những bông hoa tặng người yêu, người mình đang cảm mến.
 
Hoa hồng đỏ: Hoa hồng đỏ trong tiếng Latin là Rose, loại hoa này xuất hiện kèm theo câu chuyện về tình yêu sâu đậm nồng cháy và cũng rất thủy chung của thần Vệ Nữ và thần Adonis. Người ta thường dùng hồng đỏ để gửi thông điệp yêu thương đến người mà họ có tình cảm, đánh dấu một tình yêu lãng mạn, nồng cháy và bất diệt y như mối tình của nữ thần vậy. Bạn có thể tặng cô nàng ấy một bó hồng đỏ kèm theo thỏi sô cô la để thể hiện rằng bạn yêu cô ấy rất nhiều.
 
Hoa hồng trắng: Hoa hồng trắng cũng tượng trưng cho tình yêu nhưng lại là tình yêu trong sáng, chân thành. Tuy không lãng mạn, nồng cháy và đầy si mê như hoa hồng đỏ nhưng tặng hoa hồng trắng nghĩa là bạn muốn cô ấy hiểu được bạn dành cho cô ấy tình cảm chân thành không vụ lời, mong muốn tình cảm này được đón nhận và bền vững với thời gian.
 
 
Hoa hồng phớt: Hoa hồng phớt dịu dàng tượng trưng cho tình cảm mới chớm nở đơm hoa. Nếu bạn tặng cô ấy một đóa hồng phớt nghĩa là bạn nói “Anh thích em”, “Tớ thích cậu” rất tinh tế và nhẹ nhàng. Không cần rườm rà câu lệ, không cần phải hét lên nhưng cả thế giới vẫn biết là bạn dành tình cảm đặc biệt cho cô gái ấy và chắc chắn cô ấy cũng hiểu, còn gì tuyệt vời hơn. Hoa hồng phớt cũng là lời khẳng định rằng “hãy tin mình, mình nói thật lòng”, khẳng định rằng bạn thực sự thích cô ấy, bạn không nói dối.
 
Hoa hồng cam: Màu sắc ngọt ngào rực rỡ chính là những mỹ từ dành cho hoa hồng cam. Hoa hồng cam thể hiện sự đam mê chinh phục của bạn với đối phương. Bạn thích cô ấy, bạn muốn chinh phục cô ấy, bạn muốn cô ấy để ý và thích bạn thì hãy tặng cô ấy hoa hồng cam. Hoa hồng cam cũng thể hiện quyết tâm, sự mạnh mẽ và khẳng định bạn mong muốn tình cảm của mình được đáp lại. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng hoa hồng cam cũng tượng trưng cho sự ghen tuông trong tình yêu.
 
 
Trên đây là tư vấn của Điện hoa 24 giờ về băn khoăn nên tặng bạn gái hoa gì nếu muốn tỏ tình. Chắc hẳn các bạn nam đã có sự lựa chọn cho mình, nếu các bạn muốn có những đóa hoa tình yêu đẹp nhất để tặng bạn gái hay ở xa nhưng vẫn muốn bày tỏ tình cảm với nàng thì Điện hoa 24 giờ có thể giúp bạn. Tại Điện hoa 24 giờ có nhiều loại hoa hồng đẹp được bó và trang trí từ cầu kỳ tới đơn giản rất đa dạng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
HOTLINE: 04.3758.5157 hoặc 093.4647.172

Email: hn@dienhoa24gio.com

Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
 
 
 
 
 
Tin liên quan
Hoa hồng trắng tượng trưng cho tình yêu thuần khiết, vĩnh cửu
12 Tháng Năm 2016 | Nhật ký các loại hoa
17 Loài Hoa Đẹp có Chất Kịch Độc Giết Người
14 Tháng Mười 2015 | Nhật ký các loại hoa
Những Điều Lí Thú Về Hoa Linh Lan (Hoa Lan Chuông)
28 Tháng Tám 2015 | Nhật ký các loại hoa
Hoa hồng Bulgaria
27 Tháng Tám 2015 | Nhật ký các loại hoa
SỰ TÍCH HOA HỒNG VÀNG
26 Tháng Tám 2015 | Nhật ký các loại hoa
    Tin đọc nhiều nhất
Ý nghĩa của hoa hướng dương
Sự tích hoa hồng đỏ
Muốn tỏ tình với bạn gái thì nên tặng hoa gì?
Những Điều Lí Thú Về Hoa Linh Lan (Hoa Lan Chuông)
Ý nghĩa một số loại hoa khai trương
SỰ TÍCH HOA HỒNG VÀNG
Chuyện về hoa Bồ Công Anh
    Tin mới nhất
Hoa cài áo sử dụng hoa lụa đẹp, rẻ và kinh tế
Hoa cài áo đẹp dành cho sự kiện, hội nghị, khách mời
Sản xuất hoa cài áo xuất khẩu đi Ấn Độ
Bộ sưu tập các mẫu hoa cài áo đẹp và ấn tượng dành cho các sự kiện
10 mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh lá đẹp và sang trọng
Mẫu hoa cài áo đại biểu màu xanh
100 mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp giá tại xưởng
Thiết kế hoa cài áo đại biểu theo yêu cầu giá 5.000đ
In hoa cài áo đại biểu theo yêu cầu 1.000đ
Xưởng sản xuất hoa cài áo đại biểu rẻ nhất Việt Nam