Những bó hoa tươi đẹp nhất dành tặng nửa thế giới ngày 20/10

12:00 | 16/09
     
Những bó hoa tươi đẹp nhất dành tặng nửa thế giới ngày 20/10 Một bó hoa tươi hay lẵng hoa tươi dành tặng người phụ nữ thân yêu không chỉ đơn thuần là lời chúc tốt đẹp mà còn là thể hiện tình yêu thương, những thông điệp ý nghĩa mà người tặng muốn nhắn gửi tới.

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình được xinh tươi và luôn luôn khoe sắc như những bông hoa tươi xinh đẹp, vì vậy vào ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 mà một nửa thế giới được nhận hoa, họ có thể tự tin mà nghĩ rằng họ sẽ luôn đẹp được như vậy. Ngày Phụ nữ Việt Nam gần tới, các đấng mày râu hãy nhanh tay chuẩn bị cho người phụ nữ thân yêu của mình những bó hoa đẹp nhất trong ngày trọng đại.

Một bó hoa tươi hay lẵng hoa tươi dành tặng người phụ nữ thân yêu không chỉ đơn thuần là lời chúc tốt đẹp mà còn là thể hiện tình yêu thương, những thông điệp ý nghĩa mà người tặng muốn nhắn gửi tới. Dành tặng những bó hoa đẹp dưới đây ngày 20-10 cho những người phụ nữ bên cạnh mình là thông điệp và cơ hội để các đấng mày rau bày tỏ tấm lòng đối với họ.

Để tặng hoa ngày 20/10 cho những người phụ nữ bên cạnh mình đó chính là cơ hội để bạn bày tr tình yêu thương của mình. Hãy tự mình tìm hiểu xem người phụ nữ mà bạn muốn tặng hoa thích loại hoa gì? Màu hoa họ yêu thích là gì? Hay họ thích được tặng hoa theo bó hay chỉ đơn giản là lẵng hoa xinh xắn. Tuy nhiên, nếu bạn không thể biết được  tất cả những điều đó thì tham khảo những bó hoa dưới đây:

Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa mang nhiều thông điệp ý nghĩa nhất nên được nhiều lựa chọn làm quà tặng trong những dịp đặc biệt như ngày 8/3 hay 20/10,… hoa hồng tượng trưng cho nhiều cung bậc của tình yêu và sự yêu mền, quý trọng đối với một ai đó. Đây là một loại hoa phù hợp với tất cả các mối quan hệ như: Me – con, bạn gái, bạn thân, đồng nghiệp, cô giáo…. Chắc chắn hoa hồng sẽ là món quà tuyệt vời trong ngày 20/10 đấy.

Một số bó hoa hồng đẹp và ý nghĩa này 20/10:

 

Bó hoa hồng tặng bàn gái ngày 20/10 hoa hồng bạch và màu hồng kết hợp với hoa cát tường để tạo thành bó hoa đẹp nhất.

 

Hoa hồng tặng bạn thân nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Từ trước tới nay, có rất nhiều câu chuyện tình yêu được sinh ra từ loài hoa hồng đỏ và đây cũng là loài được sử dụng nhiều nhất để làm hoa tươi mừng ngày 20/10. Với sắc đỏ rực cháy, mạnh mẽ, hơn bất cứ loài hoa nào khác nếu bạn đang tìm loài hoa tặng vợ thì hoa hồng đỏ lại bộc lộ được hết khát khao cháy bỏng trong tình yêu và người ấy.

 

Bên cạnh hoa hồng đỏ thì hoa hồng tím cũng là sự lựa chọn thông minh trong hàng ngàn loài hoa 20/10 dành tặng người yêu, đặc biệt là những anh chàng muốn trao tặng đóa hoa ấy cho nàng thơ mộng mơ của mình.

 

Bình hoa hồng đỏ tặng vợ ngày 20/10

Hoa cẩm chướng

Tùy vào màu sắc mà mỗi bông hoa cẩm chướng sẽ có một ý nghĩa khác nhau, nếu bạn đang muốn tặng hoa cho cô bạn gái mới quen thì bạn nên chọn hoa cẩm chướng trắng bởi đây là màu sắc thể hiện cho tình yêu trong sáng, thanh cao.

 

Nếu bạn muốn mua hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam thì cẩm chướng hồng là một lựa chọn hoàn hảo, bởi ý nghĩa của nó là tượng trưng cho ngày của mẹ, ngoài ra bạn cũng có thể tặng hoa cẩm chướng trắng cho một cô bạn tri kỷ nhé.

 

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương tặng mẹ thể hiện niềm tin, hy vọng, mẹ là niềm tin, là hy vọng của con cho dù con có gặp bao khó khăn, trở ngại trên đường đời. Đây là loài hoa tình yêu luôn hướng về phía mặt trời nên thường là biểu tượng của lòng trung thành, thủy chung sâu sắc, sự kiên định đó cũng biểu thị cho sức mạnh, uy quyền, sự ấm áp và công ơn sinh thành, nuôi dưỡng.

 

Lẵng hoa hướng dương trên rất lý tưởng và ý nghĩa để dành tặng mẹ, tặng bà thể hiện niềm khát khao, hy vọng, mong những  điều tốt đẹp nhất đến với người phụ nữ của bạn.

Dù ở thời đại nào đi nữa, phụ nữ luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh việc gìn giữ những phẩm chất truyền thống từ ngày đời xưa, người phụ nữ ngày nay luôn phải phấn đầu trở thành một công dân tốt, biết ước mơ, sống có hoài bão, sống trách nhiệm với xã hội và công đồng. Đó là những yếu tố cơ bản, những yếu tố cội nguồn về phụ nữ Việt Nam, hãy trân trọng và yêu thương những người phụ nữ của đời bạn.

Chọn mua hoa tặng ngày 20/11 ở đâu uy tín chất lượng

Dạo quanh các thị trường hoa tươi Hà Nội có một địa chỉ uy tín để mua hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam bạn nên tham khảo đó là Điện Hoa 24H, cho dù bạn ở bất kỳ nơi đâu thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng được bằng dịch vụ điện hoa của mình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bó hoa tươi tới 63 tỉnh thành và thành phố trên cả nước, với những mẫu hoa, bó hoa ý nghĩa, hãy đến với điện hoa 24h để trải nghiệp và nhận được những lời tư vấn chân thành nhất.

Shop hoa Hà Nội Địa chỉ:

Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Điện thoại: 024.73007.008

Email: hn@dienhoa24gio.com

 

Quay lại