Những kiểu hoa cưới cầm tay xu hướng năm 2020

12:00 | 22/05
     
Những kiểu hoa cưới cầm tay xu hướng năm 2020 Trong đời mỗi người con gái, có lẽ ngày cưới là ngày trọng đại nhất. Và đương nhiên ngoài vẻ đẹp của cô dâu thì trong ngày này có lẽ không thể thiếu những bông hoa tươi cầm tay. Theo xu hướng hoa cưới cầm tay 2020 dienhoa24gio.com sẽ tổng hợp để các cô dâu

 

Trong đời mỗi người con gái, có lẽ ngày cưới là ngày trọng đại nhất. Và đương nhiên ngoài vẻ đẹp của cô dâu thì trong ngày này có lẽ không thể thiếu những bông hoa tươi cầm tay. Theo xu hướng hoa cưới cầm tay 2020 dienhoa24gio.com sẽ tổng hợp để các cô dâu tham khảo.

Mỗi người sẽ có một phong cách tổ chức tiệc cưới riêng để phù hợp với sở thích của mình. Và dể cô dâu nổi bật nhất trong ngày cưới thì việc chọn hoa cưới cầm tay theo phong cách tổ chức là lựa chọn sáng suốt. Việc yêu cầu cao về bó hoa cầm tay cô dâu đẹp, độc đáo, phù hợp với chủ đề bữa tiệc mà đôi uyên ương chọn là điều quá rõ ràng. Vậy làm sao để chọn được kiểu hoa “thuộc vể bạn” trong ngày trọng đại này?

Hoa cưới cầm tay dáng dài

Hoa cưới dáng dài là kiểu kết hoa dành cho đám cưới cô điển từ khá lâu, kết hợp nhiều loại hoa cuống dài như hoa lily, hoa hướng dương, hoa lan, hoa kèn, huệ tây, và hoa diên vĩ. Ngày nay, xu hướng ưa chuộng phong cách cổ điển khá nhiều, vì thế kiểu hoa cầm tay cô dâu dáng dài khá thịnh trong các lễ cưới của người Việt.

Kiểu hoa cưới này sẽ thích hợp với những cô dâu có vóc dáng cao, thanh mảnh, tạo cho cô dâu vẻ thánh thiện và nữ tính. Với ưu điểm:

- Có thể kết hợp đa dạng nhiều kiểu hoa.

- Thích hợp với các cô dâu làm lễ cưới trong nhà thờ.

- Có thể tiết kiệm chi phí vì có thể chọn ít loại hoa nhưng vẫn đẹp.

- Hoa cưới cầm tay dáng dài thích hợp với loại váy cưới nào?

Loại hoa cưới dáng dài sẽ phù hợp với loại váy cưới như:

- Váy cưới dáng suông dài, hoặc những loại váy cưới chữ A cũng khá phù hợp.

·        -  Cô dâu dáng vóc cao ráo, yêu thích phong cách tự nhiên.

         -  Loại hoa có thể kết hợp để làm hoa cưới dạng này đó là: Hoa loa kèn, hoa Diên Vĩ, hoa Hướng Dương, hoa Lan, hoa Huệ Tây, hoa Lay Ơn.

Hoa cưới dạng suối – Cascade

Mẫu hoa cầm tay cho cô dâu này gây ấn tượng mạnh mẽ với kiểu hoa suối, kiểu thiết kế này có điểm đặc biệt với những bông hoa lớn thiết kế ở phía trên,  thu dần xuống phía dưới. Nếu nhìn qua, hoa cầm tay cô dâu dạng Casacade này sẽ na ná dạng dáng dài. Tuy nhiên, để tạo thành một bó hoa dạng suối thì bạn cần phải cần kết hợp nhiều loại hoa hơn.

Dạng hoa này thích hợp cho những bữa tiệc ngoài trời, bên cạnh đó dù trang phục của cô dâu có giản dị tới đâu thì  việc kết hợp các loại hoa dạng Cascade vẫn mang tới vẻ lộng lẫy, kiêu sa. Thiết kế này đã được sử dụng từ những năm 1910 và bùng nổ thành trào lưu những năm 1920-1930, sau thế chiến thứ II thì kiểu hoa cô dâu này ít còn phổ biến, tuy nhiên tới thời điểm này thì chúng lại “hot” hơn bao giờ hết.

Kiểu hoa này phù hợp với các đám cưới hiện đại ngày nay, dạng cầm tay thác nước được cắm với phong cách mộc mạc, sử dụng nhiều hoa dại và lá cây. Hơn nữa sử dụng loại hoa theo mùa, thích hợp với những đám cưới tổ chức ngoài trời, cô dâu mặc váy cưới cổ điển, dáng dài hay kiểu váy cưới công chúa bồng bềnh.

Loại hoa phù hợp với kiểu cắm hình thác nước này là hoa lan trắng, hoa hồng, hoa lily hay các loại lá dáng đổ.

Kiểu hoa Posy – Hoa cầm tay cô dâu dáng ngắn

Loại thiết kế này bao gồm nhiều đóa hoa được sắp xếp cao thấp khác nhau quanh một trục tròn, các bông hoa xòe ra tạo thành hình mái vòm, đó là sự kết hợp của nhiều loại hoa lá khác nhau hoặc chỉ cần một loại hoa xếp lại.

Bạn có thể chọn những bông hoa tròn to như hoa hồng, hoa thược dược,… phần cuống hoa được thắt dây thun, có cuốn thêm ruy băng thêm phần điệu đà, nữ tính làm tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, quyến rũ của các cô dâu trong ngày cưới.

Kiểu hoa này thích hợp với  những cô dâu mặc váy có màu trắng nguyên thủy, giúp cả hoa và váy tôn lên vẻ đẹp của nhau. Kiểu Posy nỳ khá đa dạng, và có thể giảm bớt số lượng hoa để phù hợp với hoa của phụ dâu.

Hoa cưới cầm tay mang phong cách tự nhiên

Dạng hoa cưới này có dáng rũ như hoa cưới dạng thác nhưng lại đơn giản hơn nhiều. Những bông hoa được khéo léo kết hợp với lá xanh và bó lông với những dây ruy băng hay dây thừng để tạo sự tự nhiên cho bó hoa.

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những đám cưới cho chủ đề thiên nhiên. Kiểu hoa cưới cầm tay này được công nương Kate đã từng sử dụng cho ngày trọng đại của mình với hoàng tử nước Anh – William. Dạng hoa này phù hợp với cô dâu phong cách thanh nhã và thời trang, yêu lãng mạn nhưng lại muốn hiện đại. Với mẫu hoa này cũng phù hợp với những cô dâu muốn tập trung ánh mắt quan khách tới bộ váy cưới thay vì bó hoa trong lễ cưới.

Tại Điện Hoa 24 Giờ, luôn luôn có những bó hoa cưới cầm tay đẹp nhất, thịnh hành nhất theo trend để các cô dâu lựa chọn sao cho trong ngày cưới, cô dâu được nổi bật nhất cả trong hình thức và hoa cưới cầm tay.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ để được tư vấn:

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Điện thoại: 024.73007.008

Email: hn@dienhoa24gio.com

Quay lại