Những lựa chọn mua hoa tươi tốt nhất tại London phần 2

12:00 | 14/03
     
Những lựa chọn mua hoa tươi tốt nhất tại London phần 2 Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những địa chỉ tiếp theo đáng mua hoa tươi tại London dưới đây.

Tiếp nối những chia sẻ của Dienhoa24h về những cửa hàng hoa tươi tại London đáng mua nhất trong phần 1, hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những địa chỉ tiếp theo đáng mua hoa tươi tại London dưới đây.

Những cửa hàng đáng mua hoa tại London

Bloom Magic

Được mệnh danh là vương quốc hoa nước Anh thu nhỏ, Bloom Magic có gần như là đầy đủ những mẫu hoa tươi của nước Anh tại đó, và cả những mẫu hoa tươi trên Thế Giới cũng không hề vắng mặt tại đây.

Nhờ đó ngay từ những ngày đầu mới đi vào hoạt động Bloom Magic đã trở thành một trong những cái tên nổi danh về hoa tươi tại London. Do đó khi đến đến nước Anh, thủ đô Lodon có lẽ hỏi về Bloom Magic không một ai là không biết.

Alice Mccabe Floral Artist

Bắt đầu đi vào kinh doanh từ năm 2016 với hy vọng và niềm tin sẽ gửi gắm đến khách hàng của mình những mẫu hoa tươi thắm đẹp nhất. Do đó mà khi đến với Alice Mccabe Floral Artist bạn sẽ không chỉ có cơ hội nhìn ngắm và sở hữu cho mình những cành hoa tươi tắn mà còn có cơ hội được đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

Nhân viên tại cửa hàng đều là những người có kinh nghiệm nên họ sẽ rất dễ dàng tư vấn cho bạn nên lựa chọn cho mình những mẫu hoa tươi nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, sự phù hợp này sẽ bao gồm cả tiền và tính chất sự kiện.

Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi bó hoa tươi có thể giúp bạn làm hài lòng người nhận. Bên cạnh đó Alice Mccabe Floral Artist còn có mức giá hóa khá rẻ phù hợp với túi tiền của số đông khách hàng.

Neill Strain Floral Couture

Tại Neill Strain Floral Couture chuyên thiết kế hoa tươi dành cho những sự kiện cao cấp  như hoa đám cưới hay những sự kiện của nhũng công ty doanh nghiệp lớn, những nghệ sỹ.

Chính vì thế khi đến và chọn mua hoa tươi tại Neill Strain Floral Couture bạn sẽ nhận được những mẫu thiết kế hoa không chỉ độc nhất vô nhị mà còn thể hiện 1 đẳng cấp sang trọng mới.

Và đó chính là lý do vì sao hoa tươi tại Neill Strain Floral Couture luôn nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng, nhất là những người yêu sự cao sang, luôn chú tâm đến những mẫu thiết kể đẳng cấp. Tuy nhiên hoa đẹp thì mức giá tại đây cũng có phần hơi mắc 1 chút so với giá cả trên thị trường người tiêu dùng. Nhưng đó lại là sự trả giá rất xứng đáng.

Amie Bone Flowers

Hoa tại Amie Bone Flowers được khách hàng biết đến với những giỏ hoa thiết kế trẻ trung, sáng tạo cùng với dịch vụ giao hoa miễn phí.

Điều đó càng làm cho khách hàng cảm thấy hoa tươi tại thật xứng đáng để chọn mua. Amie Bone Flowers phục vụ hoa tươi dành cho khách hàng với những hoa đơn lẻ và cả những khách hàng tại những công ty doanh nghiệp lớn. Hoa tại đây luôn sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng 1 cách tốt nhất.

Giá hoa xét trên mặt thị trường nó cũng không quá đắt, rất phù hợp với những gì bạn nhận được khi chọn mua hoa tươi tại Amie Bone Flowers.

Blue Lavender

Blue Lavender được thành lập vào năm 2008 tại Barnes thuộc Tây Nam của London. Hoa tươi tại cửa hàng được thiết kế theo mùa, do đó những mẫu hoa luôn thể hiện được thông điệp riêng, những ý nghĩa và nét đặc trưng riêng biệt.

Chọn mua hoa tươi tại đây có 2 cách là mua hàng trực tiếp thanh toán bằng tiền Anh và chọn mua giá tiếp thanh toán bằng tiền USD theo tỷ lệ giá chung của Thế Giới.

Mansi Florist Pinner

Tiếp đến là cửa hàng hoa gia đình, tính đến thời điểm hiện tại thì hoa tươi tại Mansi Florist Pinner cũng đã trải qua hơn thế hệ. Họ đã cung cấp những bông hoa tươi đi khắp công đồng trong thế kỷ 18, cửa hàng càng được mọi người biết đến nhiều hơn khi họ sử dụng dịch vụ vận chuyển hoa tươi tại nhà.

Điều đó giúp cho hoa tươi tại Mansi Florist Pinner được đến với nhiều nơi khác của Thế Giới và mức giá hoa mà Mansi Florist Pinnet áp dụng cũng khá cạnh tranh. Giá bán ở mức mặt bằng chung thị trường cộng với thái độ bán hàng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp cho hoa tươi của Mansi Florist Pinner ngày càng được nhiều người biết đến.

Funky Flowers

Funky Flowers được thành lập vào năm 2007, hoa tươi tại cửa hàng luôn có những thông điệp rõ ràng và đặc biệt đều lấy cảm hứng từ con người làm trung tâm, nên hoa tươi của Funky Flowers gần gũi với con người, nhận được nhiều cảm tình, cảm miến từ khách hàng.

Thương hiệu hoa tươi Funky Flowers được tạo dựng lên từ những ngày đầu mới đi vào thành lập cho đến nay tuy mới chỉ hơn 10 năm nhưng những gì thương hiệu đưa đến cho khách hàng không chỉ là những cành hoa tươi mà còn là những sự cảm phúc bởi sự sáng tạo trên mỗi thiết kế từ bó hoa đến giỏ hoa sử dụng trong mọi sự kiện.

Tại Việt Nam cửa hàng hoa tươi Điện hoa 24 giờ cũng là một trong những cửa hàng hoa tươi được nhiều người yêu thích và thường xuyên đặt mua hoa mỗi khi có dịp.

 

Quay lại