Bật mí 8 địa chỉ giao hoa tốt nhất tại Seoul, Hàn Quốc

12:00 | 05/01
     
Bật mí 8 địa chỉ giao hoa tốt nhất tại Seoul, Hàn Quốc Cửa hàng hoa tại Seoul, Hàn Quốc dưới đây còn luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng chính dịch vụ giao hoa.

Không chỉ cập nhật những mẫu hoa tươi đẹp nhất mà những cửa hàng hoa tại Seoul, Hàn Quốc dưới đây còn luôn cố gắng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bằng chính dịch vụ giao hoa của mình. Với mong muốn trao trọn yêu thương từ người tặng đến người nhận hoa.

Địa chỉ giao hoa tốt nhất Seoul

Flower Gift Korean

Flower Gift Korea cung cấp đến khách hàng dịch vụ giao hoa trọn gói vô cùng chuyên nghiệp. Đó là lý do vì sao họ luôn được những người nổi tiếng tại Hàn Quốc biết đến và đặt hoa cũng như sử dụng dịch vụ giao hoa tận nơi này.

Và đặc biệt họ bán hoa trực tuyến nên bạn có thể đặt hoa bất cứ lúc nào và bất cứ đâu trên Thế Giới. Do đó khi thanh toán bạn cũng không cần thiết phải sử dụng tiền của Hàn Quốc mà có thể sử dụng USD.

Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Flower Gift Korea còn có nhiều chi nhánh khác trên trong nước. Nên việc sử dụng dịch vụ giao hoa của Flower Gift Korea lại càng trở nên bận rộn hơn. Phí giao hàng cũng chỉ từ 13 USD, chuyển khoản ngân hàng Paypal và thanh toán thẻ tín dụng.

La Fête

Đây là tên cửa hàng hoa tại Hàn Quốc mà thoạt nghe nhiều người không khỏi nhìn lại lần nữa. Bởi nó xuất phát giống tiếng Pháp, nó có nghĩa là lễ hội và niềm vui.

Tại La Fête không chỉ cung cấp hoa tươi đến cho quý khách hàng mà người chủ còn biến nơi đây thành quán café, cung cấp thêm một số mặt hàng khác để khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, đặt hàng luôn thể như bình hoa.

Nên đã có không ít khách hàng khi đặt hoa tươi tại đây thì họ cũng không quên đặt luôn bình hoa với nhiều phong cách khác nhau. Và tất nhiên là sử dụng dịch vụ giao hoa chuyên nghiệp, an toàn của La Fête cũng là điều không thể thiếu. Phí giao hàng và phí mua hoa sẽ được thanh toán khi nhận hoa.

Green & Flower

Green & Flower được nhiều khách hàng ấn tượng không chỉ bởi có những lẵng hoa đẹp, thiết kế độc đáo mà họ luôn có dịch vụ giao hoa nhanh chóng nhất nhì tại Seoul. Bởi họ có thể giao hoa nhanh chóng chỉ trong vòng 3 giờ, thời gian giao hoa sẽ bắt đầu từ 9h sáng cho đến 8h tối. Tuy nhiên trang web chỉ bằng tiếng Hàn không có phiên dịch do đó hạn chế khi đặt mua hoa ở đây chính là bạn cần hiểu tiếng Hàn.

Đặc biệt phí giao hoa của Green & Flower sẽ được miễn phí trong nước, chỉ tính phí với những vùng khó tiếp cận. Quả là một ưu đãi không hề nhỏ dành cho khách hàng đúng không nào.

Seoul Florist

Để có thể sử dụng dịch vụ giao hoa nhanh chóng, đúng thời gian bạn chỉ cần đảm bảo đặt hoa trước 12 giờ trưa hàng ngày trong tuần. Là họ sẽ đảm bảo giao hoa ngay trong ngày cho bạn, bên cạnh đó Seoul Florist thường xuyên áp dụng phiếu giảm giá cho khách hàng, đây là một cách giữ chân khách hàng cực kỳ thông minh của Seoul Florist. Vì vậy gần như với bất cứ khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ giao hoa cuat Seoul Florist đều sẽ quay trở lại trong những lần tiếp theo.

Flowers to Hàn Quốc

Cửa hàng đi vào hoạt động kinh doanh từ năm 1967, vì thế họ đã có kinh nghiệm cung cấp giống hoa tươi cũng như cách tạo mẫu hoa và tất nhiên họ cũng luôn biết cách làm khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Trong đó không thể không nhắc đến chính là dịch vụ giao hoa tận nơi của shop. Thời gian giao hoa tiêu chuẩn của hòa là 6 giờ chiều, và nếu bạn muốn nhận hoa trong cùng ngày thì họ cũng hoàn toàn có thể giao hoa cho bạn trong khoảng thời gian là 3 giờ. Phí giao hàng từ 13 USD, mức giá tương đối rẻ phù hơp với túi tiền của nhiều người.

Flower Seoul

Đây là shop hoa luôn có những mẫu hoa to dành cho khách hàng lựa chọn, do vậy nếu bạn muốn đặt mua mẫu hoa tươi với kích thước to lớn thì đây chính là đia chỉ dành cho bạn. Điển hình với một số mẫu hoa có đến 300 cành hoa hồng đỏ cao cấp và hoa hồng màu hồng. Và dịch vụ giao hoa tận nhà cũng được Seoul Florist áp dụng nhằm phục vụ cho khách hàng từ 5,95 USD.

Yong’s Gift

Yong’s Gift nhập khẩu hoa từ nhiều nguồn đến từ các nước Đông Á, nên khách hàng sẽ chẳng cần đắn đó quá nhiều giữa các bó hoa tươi. Bởi bó nào trong shop cũng rất đẹp thể hiện sự tinh tế, tươi tắn và ý nghĩa. Để việc mua hoa được diễn ra thuận lợi hơn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ giao hoa của cửa hàng để gửi yêu thương nhanh chóng thuận tiện nhất bạn nhé. Phí giao hoa từ 11 USD.

Flower Hàn Quốc

Cuối cùng chính là cửa hàng hoa với mạng lưới trên toàn Hàn Quốc, để giao hoa vào ngày hôm sau thì bạn cần thanh toán hóa đơn trước 4 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6 và đến 5h chiều vào cuối tuần.

Nếu bạn muốn đặt mua hoa tại đây thì chớ quên liên hệ shop để trao gửi yêu thương nhanh chóng nhất nhé. Điện hoa 24 giờ hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ giao hoa đáp ứng nhu cầu của bạn.

Quay lại