Những loài hoa yêu thích của phụ nữ

07:00 | 09/10
     
Những loài hoa yêu thích của phụ nữ Bạn rất muốn gây ngạc nhiên với một cô gái trong ngày phụ nữ Việt Nam với một bó hoa tuyệt vời nhưng bạn vẫn không biết được loại hoa yêu thích của cô ấy? Bạn nghĩ rằng gửi tặng một bó hoa hồng đỏ có thể sẽ làm cô ấy bối rối và mất điểm? Trong những trường hợp này, lựa chọn một bó hoa với những loài hoa được phái nữ yêu thích là chính xác nhất.

 

Rất nhiều chàng trai khi điện thoại đến dienhoa24gio nhờ tư vấn đều có chung một câu hỏi: “ Những loại hoa nào phụ nữ yêu thích nhất?”. Bạn biết đấy, sở thích của mỗi người đều khác nhau, và mỗi người đều có những loại hoa yêu thích riêng, không ai giống ai. Nhưng tin vui cho bạn là tất cả phụ nữ trên thế giới này đều thích hoa, và rất hạnh phúc khi nhận được mối bó hoa tươi từ những người đặc biệt và quan trọng nhất với mình. Nếu bạn không biết cô gái kia thích loại hoa gì? Không sao cả. bạn có thể tặng cho nàng một bó hoa với những loại hoa thông dụng và có thể truyền tải thông diệp của bạn. Nhưng nếu tặng hoa lần thứ hai, hãy nhớ tìm hiểu loài hoa yêu thích của cô ấy nhé!

Và dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn

 

Hoa hồng

 

 

Đứng đầu danh sách vẫn là hoa hồng, nữ hoàng của các loài hoa, biểu tượng của sắc đẹp và tình yêu, một loài hoa lãng mạn bậc nhất trên thế giới. Hoa hồng là biểu tượng của phái đẹp, là loài hoa yêu thishc của hầu hết phụ nữ trên khắp thế giới, chính vì thế, gửi tặng một bó hoa hồng là một sự đảm bảo chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất.

Tuy nhiên, vì hoa hồng mang biểu tượng của tình yêu, chính vì vậy mà khi tặng hoa, bạn cũng lên chú ý tránh tặng bó hoa hồng đỏ để tránh gây hiểu lầm.

Hoa hồng có rất nhiều những màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tùy từng hoàn cảnh và đối tượng. Bạn có thể chọn một bó hồng hồng dành tặng mẹ, hay cô bạn gái mới quen bạn thầm mến, một bó hồng vàng cho cô bạn thân, hay một bó hoa, giỏ hoa hồng với nhiều màu sắc cũng là lựa chọn không tồi.

Xem thêm:  Tặng hoa gì cho mẹ nhân ngày 20/10

 

Hoa phong lan

 

 

Hoa phong lan là một loài hoa mang vẻ đẹp kiêu sa, tinh tế nhưng lại vô cùng dịu dàng nữ tính. Cũng như hoa hồng, hoa phong lan là biểu tượng của tình yêu và vẻ đẹp.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một bó hoa, giỏ hoa mang phong cách sang trọng nhưng vẫn nữ tính thì hoa phong lan là lựa chọn tuyệt vời. Thông thường, hoa phong lan thường được sử dụng trong những giỏ hoa  hoặc lẵng hoa. Nếu bạn muốn sử dụng phong lan trong những bó hoa, thì kiểu bó dài là lựa chọn cho bạn.

 

 

Thông thường, hoa lan thường dùng để kết hợp cũng với những loại hoa khác, rất ít khi hoa lan đứng một mình. Nếu bạn biết chắc, người nhận hoa là một người yêu thích những bông phong lan, bạn cũng có thể tặng một chậu phong lan thay cho những giỏ hoa như mọi lần.

Xem thêm: Cách chọn hoa tươi hoàn hảo cho mỗi dịp đặc biệt

 

Hoa  hướng dương

 

 

Một số cô gái có niềm yêu thích đặc biệt với những bông hoa hướng dương rực rỡ. Nếu người bạn định tặng hoa là một người phụ nữ mạnh mẽ, kiên cường, chắc chắn hoa hướng dương sẽ là loài hoa phù hợp nhất.

 

 

Những bông hoa vàng rực rỡ, luôn hướng về phía mặt trời, giống như tính cách mạnh mẽ luôn tiến về phía trước, không nản lòng thối chí, kiên định  của cô gái. Bạn có thể tặng một bó hoa hướng dương chân dài, một bó hoa hương dương bó tròn cổ điển hoặc có thể kết hợp cùng những loại hoa khác. Hãy nói cho người cắm hoa biết ý tưởng của bạn, và họ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 

Hoa cẩm chướng

 

 

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến nhưng bông hoa cẩm chướng xinh đẹp, “ hoa của những vị thần”.  Cũng như hoa hồng và những loài hoa khác, hoa cẩm chướng có rất nhiều những màu sắc khác nhau, mỗi màu sắc cũng sẽ mang những ý nghĩa rất riêng.

Xem thêm: Ý nghĩa mỗi màu hoa

Một bó hoa cẩm chướng đỏ tượng trưng cho tình yêu, cẩm chướng hồng cho lòng biết ơn và kính trọng, rất thích hợp để làm quà tặng cho mẹ, cho bà…Bạn có thể kết hợp hoa cẩm chướng với những loài hoa khác cũng màu để tạo những bó hoa đơn sắc, mang màu sắc may mắn để gửi tặng. Hoặc bạn cũng có thể phối hợp nhiều màu sắc, nhiều loại hoa khác nhau.

Và còn rất nhiều những loại hoa khác  nữa mà bạn có thể lựa chọn: hoa cẩm tú cầu,  hoa cúc, hoa lily…

Xem thêm: Bí quyết để có một bó hoa rẻ đẹp trong ngày 20/10

 

 

Chỉ cón ít ngày nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, bạn đã có kế hoạch gì chưa? Nếu bạn đang muốn tìm một bó hoa để tặng cho mẹ, cho chị em gái, cho vợ, cho cô bạn thân, cho người yêu hay cô gái bạn thầm mến? Hãy để dienhoa24gio giúp bạn nhé. Bạn có thể tham khảo những mẫu hoa đẹp cho ngày 20/10 tại đây, hoặc có thể nói ý tưởng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế riêng cho bạn.

Hãy truy cập website: dienhoa24gio.com hoặc điện thoại đến số: 024.7300.7008 093.4647.172 và đặt hàng ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi về giá.

Dienhoa24gio chúc quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Quay lại