Mách bạn vài cách để tìm một shop hoa cưới tin cậy

12:00 | 22/09
     
Mách bạn vài cách để tìm một shop hoa cưới tin cậy Đi tìm một nhà cung cấp hoa cưới chuyên nghiệp và uy tín là một điều rất khó nhung không phải không làm được. Dienhoa24gio sẽ đưa ra cho các bạn một số mẹo nhỏ sau, hi vọng sẽ giúp được các bạn trong quá trình chuẩn bị đám cưới của mình.

 

Hoa cưới là một phần rất quan trong trong lễ cưới, chính vì vậy việc tìm cho được một shop hoa chuyên cung cấp hoa cưới có uy tín chất lượng là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Một shop hoa cưới chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp các bạn có được những mẫu thiết kế, những ý tưởng trang trí độc đáo, đẹp mắt. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để ban khoăn, lựa chọn so sánh giữa các phương án, vì những nhà tư vấn đã đưa ra cho bạn được phương án tối ưu nhất, phù hợp với điều kiện cũng như yêu cầu của bạn. Đó chính là tất cả những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ hoa cưới chuyên nghiệp, bạn có thể dùng những cách sau đây:

 

Hỏi kinh nghiệm từ người thân và bạn bè

 

 

Chắc chắn rồi, đây là cách mọi người hay làm và nghĩ đến đầu tiên. Những người thân, bạn bè của bạn có thể là những người đã kết hôn và họ cũng từng như bạn lúc này, đi tìm một shop hoa cưới. Và họ chính là đối tượng để bạn hỏi ý kiến về một nhà cung cấp hoa cưới nào đó, và họ sẽ cho bạn biết sự thật về nhà cung cấp đó từ chính trải nghiệm của họ hay những người thân, bạn bè của họ.

 

Tìm những địa chỉ uy tín trên báo và tạp chí

Một số tờ báo, tạp chí chuyên về gia đình, cưới hỏi thường có những mục nhỏ để giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ cung cấp những dịch vụ cưới hỏi chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo chúng từ những nguồn này, không chỉ tìm được một số địa chỉ, bạn có thể có được những ý tưởng tuyệt vời cho đám cưới của mình.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo chúng, sau đó tìm hiểu thật kỹ, đọc những reviews từ những khách hàng của họ, vì đôi khi những bài giới thiệu trên báo có thể chi là một bài quảng cáo mà cửa hàng đó bỏ tiền ra thuê để có những lời giới thiệu bóng bẩy, những reviews có cánh.

Trên những tạp chí này, bạn không chỉ có những gợi ý về cửa hàng cung cấp hoa cưới, bạn có thể tìm được rất nhiều nơi, cung cấp tất cả những dịch vụ cần thiết cho một đám cưới từ thiệp cưới, nơi chụp ảnh, studio chụp ảnh, những địa điểm tổ chức đám cưới…

Xem thêm:  Kinh nghiệm chọn hoa cô dâu trong ngày cưới

 

Tự mình tìm hiểu

Sau khi bạn đã có nhiều ý kiến khác nhau từ người thân và bạn bè, bạn hãy tự mình tìm hiểu thật kỹ những đề xuất của họ và cả những nơi cung cấp dịch vụ hoa cưới mà bạn đang để ý.

 

 

Thông thường, mỗi một shop hoa thường có địa chỉ cửa hàng và một website riêng. Bạn hãy list ra danh sách những cửa hàng bạn chú ý nhiều nhất và có thể tham khảo tất cả những cửa hàng trên thông qua website của họ trước, xem những mẫu hoa cưới mà họ đã từng thực hiện được post trên website, xem phong cách và những thiết kế của họ có phù hợp với bạn không, chat với nhân viên tư vấn hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp để được giải đáp những thắc mắc của bạn.

 

Hãy đặt một cuộc hẹn với nhà cung cấp hoa cưới

 

 

Sau khi bạn đã tham khảo hết những shop hoa cưới trong danh sách của bạn, bạn có thể đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với một vài nơi mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Nói chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có thể nhận định chính xác hơn, có thể trao đổi nhiều hơn về ý tưởng cũng như những việc bên shop hoa có thể làm được cho bạn, trướ khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng.

Khi đến làm việc trực tiếp, bạn sẽ thấy tận mắt những gì đang diễn ra tại đây  để biết những lời quảng cáo trên tạp chí kia là thật hay chỉ là tin PR cho cửa hàng mà thôi. Cách tư vấn cũng rất quan trọng, hãy cho họ biết những gì bạn muốn họ làm, ý tưởng của bạn và những thông tin cần thiết khác và hãy xem họ tư vấn cho bạn những gì, bạn có thấy hài lòng không?

Xem thêm:   https://dienhoa24gio.com/News/4570/hoa-cuoi-cam-tay--suc-cuon-hut-la-ky.aspx

 

Hãy thảo luận với họ về ngân sách của bạn

Đây là điều cực kỳ cần thiết và rất quan trọng. Hãy cho họ biết ngân sách của bạn có thể chi cho dịch vụ hoa cưới là bao nhiêu, và xem xem những nhà cung cấp dịch vụ có thể mang lại cho bạn những gì, có phù hợp với những yêu cầu của bạn cũng như nằm trong khả năng tài chính hay không.

 

Trên đây là những việc bạn cần phải làm khi bắt tay đi tìm một nhà cung cấp dịch vụ hoa cưới đáng tin cậy để bạn có thể gửi tất cả niềm tin của mình vào họ. Và một nhà cung cấp hoa cưới tốt nhất, chính là người mang đến cho bạn những dịch vụ hoa cưới chất lượng, thiết kế tốt nhất và giá cả tốt nhất.

 

Đến với dienhoa24gio, làm việc với những người thợ cắm hoa chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại cửa hàng, chắc chắn bạn thấy được sự chuyên nghiệp trong khi làm việc, cùng với phong cách thiết kế, thể hiện những mẫu hoa cưới độc đáo, ấn tượng nhất.

 

 

Tại dienhoa24gio, chúng tôi cung cấp đến cho các bạn tất cả những dịch vụ hoa cưới cần thiết. Từ cổng hoa cưới, phông cưới, trang trí hoa cưới trong nhà, nơi tổ chức hôn lễ, hoa cưới cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể, xe hoa cưới… Hãy để dienhoa24gio giúp bạn có được một đám cưới ấn tượng và ngập tràn sắc hoa.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại: 024.7300.7008 – 093.4647.172.

 

Quay lại