Hoa tặng khai giảng đẹp giá rẻ toàn quốc

07:00 | 09/08
     
Hoa tặng khai giảng đẹp giá rẻ toàn quốc Hoa tươi là phần không thể thiếu trong lễ khai giảng, hoa tặng khai giảng có nhiều kiểu, có thể là bó hoa, giỏ hoa để tặng các đại biểu đến dự lễ khai giảng, tặng thầy cô, tặng học sinh sinh viên tiêu biểu.

Những ngày hè oi ả đã dần qua đi nhường chỗ cho mùa thu dịu mát. Mùa thu là mùa của lá vàng rơi, là mùa của gió heo may man mác lòng người. Mùa thu cũng là mùa tựu trường, có ngày khai giảng mà các bạn học sinh sinh viên đang mong ngóng để tới trường tới lớp, gặp gỡ thầy cô bạn bè và bắt đầu một năm học mới. Các trường học đều có lễ khai giảng đầu năm học, ngày này rất đặc biệt nên được cả cô trò quan tâm, dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị. Cùng với băng rôn, khẩu hiệu thì hoa tươi là thứ không thể thiếu trong lễ khai giảng bởi vì không gian lễ khai giảng sẽ thêm phần trịnh trọng hơn khi có hoa tươi. Có thể đặt kệ hoa chúc mừng, đặt hoa tặng khai giảng cho các đại biểu tham dự, tặng thầy cô trong trường hoặc những học sinh sinh viên được tuyên dương trong buổi lễ.

 
Hoa tươi là phần không thể thiếu trong lễ khai giảng, hoa tặng khai giảng có nhiều kiểu, có thể là bó hoa, giỏ hoa để tặng các đại biểu đến dự lễ khai giảng, tặng thầy cô, tặng học sinh sinh viên tiêu biểu. Có thể là các kệ hoa chúc mừng đặt ở cổng trường hoặc hai bên sân khấu, lẵng hoa để trên bục phát biểu, bình hoa lọ hoa để ở các bàn danh dự của các vị đại biểu và thầy cô…Hoa tươi sẽ khiến cho không gian tổ chức lễ khai giảng thêm phần sang trọng, trịnh trọng và đẹp mắt cũng như tràn đầy sự tươi mới, nhiệt huyết trong ngày bắt đầu một năm học mới đầy thành công.
 
 
Gần đến lễ khai giảng 5/9 chính là ngày mà các shop hoa, cửa hàng hoa tươi tất bật bởi nhu cầu đặt hoa tặng khai giảng, hoa trang trí lễ khai giảng rất nhiều. Chính vì thế nên nếu không chuyên nghiệp thì các shop hoa sẽ xảy ra sơ suất, phục vụ khách hàng không chu đáo. Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa khai giảng thì hãy tìm một địa chỉ uy tín, tin cậy để đảm bảo hoa khai giảng tươi đẹp, trang trí đúng ý bạn, không có bất kỳ sơ suất nào nhé. Tốt nhất, hãy  tìm hiểu trước để biết được địa chỉ nào bán hoa khai giảng chất lượng, tham khảo giá, xem trước các mẫu hoa để lựa chọn, hỏi nhân viên bán hàng về giá cả, dịch vụ ra sao, giao hàng thế nào, có chương trình khuyến mại gì không?
 
 
Hiện nay trên thị trường có công ty Điện hoa 24h là công ty chuyên cung cấp hoa tươi đã hoạt động 15 năm, chuyên cung cấp hoa tặng khai giảng đẹp giá rẻ trên toàn quốc, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng. Mua hoa khai giảng ở Điện hoa 24h bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về các mẫu hoa mới hoặc các mẫu hoa thích hợp dùng trong lễ khai giảng, thông báo về các chương trình giảm giá khuyến mại như giảm giá một số mẫu hoa, tặng kèm băng rôn, thiệp và miễn phí vận chuyển chẳng hạn. Bạn hãy liên hệ ngay để nghe tư vấn trực tiếp để kịp chuẩn bị cho lễ khai giảng nhé.
 
 
Cũng giống như hoa khai trương, các loại hoa tặng khai giảng ở Điện hoa 24h được trang trí bằng các loại hoa có ý nghĩa chúc mừng, thể hiện sự tôn trọng hoặc mang hàm ý nói lên đam mê, khát vọng thành công của học sinh, sinh viên như hoa hướng dương, hoa đồng tiền, hoa lan, hoa ly… Nói chung, ở Điện hoa 24h có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, từ nhân viên tư vấn đến nhân viên trang trí hoa, nhân viên giao hoa. Nếu bạn bận mải thì Điện hoa 24h có dịch vụ giao hoa tận nơi rất tiện lợi, phục vụ nhu cầu đặt hoa, mua hoa tặng khai giảng, hoa khai trường năm học mới của khách hàng trên toàn quốc. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY ĐIỆN HOA 24H
-------------------------------------------------------------------
Hà Nội: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN
Tel: 04.73007008 - 0437585157 - 0934647172
Email: hn@dienhoa24gio.com
 
TP. Hồ Chí Minh140 PHAN ĐÌNH PHÙNG P.2, Q.PHÚ NHUẬN
Email: hcm@dienhoa24gio.com
Quay lại