Hoa cài áo sử dụng hoa lụa đẹp, rẻ và kinh tế

07:00 | 04/02
     
Hoa cài áo sử dụng hoa lụa đẹp, rẻ và kinh tế Hoa cài áo đại biểu, hộ nghị, khách mời thường được dùng nhiều chất liệu khác nhau và mỗi mẫu mã đều có những vẻ đẹp riêng. Trong các sự kiện không thể thiếu hoa cài áo khách mời được vì vậy chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp và rẻ.

 

- Các mẫu hoa cài áo đại biểu bằng lụa giá từ 5000đ - 7000đ áp dụng cho số lượng từ 1000-10.000 cái.

Hoa cài áo đại biểu dùng hoa hồng đỏ được làm bằng chất liệu vải lụa bóng. kết hợp với các phụ kiện. Hoa cài áo sử dụng hoa hồng thường dùng hoa màu đỏ. Hoa cài áo màu đỏ, đuôi nheo màu đỏ hoặc vàng, trắng ghi nội dung, thông điệp của sự kiện giúp cho chương trình sự kiện được hoàn hảo hơn. 

Có nhiều mẫu hoa cài áo đại biểu có nhiều đuôi nheo giúp cho bông hoa cài áo trở lên sang trọng và đẹp hơn. Giá thành những loại có nhiều đuôi nheo thường có giá thành đặt hơn 4000đ - 5000đ. Hoa cài áo đại biểu, hội nghị sử dụng đuôi nheo phức tạp thì giá thành đắt hơn do việc sản xuất và làm ra sản phẩm lâu hơn, tốn nhiều nguyên liệu hơn.

Bông hoa cài áo đại biểu, hội nghị, khách mời thường được làm bằng vải von và được cắt bằng nhiệt. Các cánh hoa được xếp vào nhau khéo léo và gắn thêm lá, kẹp, ghim và đuôi nheo.

Đặt hoa cài áo bằng vải lụa quý khách nên đặt trước từ 3-5 ngày. Hoa cài áo được làm thủ công từ các bước nên cần thời gian để hoàn thiện. Từ khâu thiết kế mẫu hoa cài áo đến các khaai in ấn, và gắn vào bông hoa.

------------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt hoa cài áo bằng vải lụa:

Công ty TNHH Điện hoa 24h.

Zalo: 0934647172 - 0947723444

Website: https://dienhoa24gio.com/cua-hang-hoa/110/hoa-cai-ao-dai-bieu.aspx

 

Quay lại