Hoa cài áo đẹp dành cho sự kiện, hội nghị, khách mời

07:00 | 18/01
     
Hoa cài áo đẹp dành cho sự kiện, hội nghị, khách mời Điện hoa 24h là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hoa cài áo đại biểu cho các sự kiện, hội nghị trong và ngoài nước với nhiều mẫu mã đa dạng theo thiết kế.

Mua hoa cài áo đại biểu đẹp

Hoa cài áo đại biểu được làm thủ công với nhiều màu sắc đa dạng thiết kế theo thương hiệu, theo màu sắc chương trình sự kiện. Hoa cài áo được làm từ những dây duy băng 2cm đẹp, đa dạng màu sắc và chất liệu. Các dây duy băng đan vào nhau thành nhiều lớp. Các lớp được dán với nhau bằng keo nến rất chắc chắn. Phía sau được gắn ghim cài hoặc nam châm, băng dích theo yêu cầu của từng khách hàng.

 

Hoa cài áo đại biểu do chúng tôi thiết kế không giới hạn về màu sắc, số lượng. Luôn sẵn sàng cho các sự kiện hội nghị với quy mô lớn. Hoa cào áo luôn luôn đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian yêu cầu của hội nghị, sự kiện.

 

Thời gian giao hoa cài áo cho sự kiện, hội nghị thường từ 1-2 ngày tại Hà Nội, 3-4 ngày tại Hồ Chí Minh và các thành phố khác. Các mẫu hoa cài áo đại biểu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các tỉnh chúng tôi đều có các phương thức vận chuyển nhanh nhất để đảm bảo thời gian.

 


Cần đặt hoa cài áo đại biểu, hoa cài áo sự kiện, hoa cài áo hội nghị xin liên hệ:

Zalo: 0934647172 - 0947723444

Web: https://dienhoa24gio.com/cua-hang-hoa/110/hoa-cai-ao-dai-bieu.aspx

 

Quay lại