Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn cần lưu ý những gì?

12:00 | 25/08
     
Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn cần lưu ý những gì? Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn cần lưu ý những gì bạn đã biết chưa? Chúng tôi xin chia sẻ một số điều cần lưu ý dưới đây.

 Hoa tang lễ hay còn gọi là hoa chia buồn từ lâu đã trở thành một thứ không thế thiếu trong đám tang. Hoa tang lễ là hoa sử dụng trong tang lễ như hoa cắm áo quan, hoa cắm bàn thờ tang lễ, hoa viếng...Hoa tang lễ sử dụng chủ yếu là các loại hoa tươi. trước kia thường sử dụng hoa cúc, hoa huệ, hoa rơn, ngày nay hoa tang lễ sử dụng đa dạng hơn với nhiều loại hoa đẹp và phong phú như các loại hoa hồng, hoa ly, hoa lan…

Lưu ý khi đặt vòng hoa tang lễ

Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn cần lưu ý những gì?

Trước tiên bạn cần lưu ý thời gian phúng viếng ( thời gian viếng bắt đầu khi họ đã khâm niệm)

Người mất trẻ hay già để chọn vòng hoa tang lễ, hoa chia buồn cho phù hợp

Chọn 

Hoa tang lễ nên chọn theo vùng miền hay theo phong cách hiện đại

Giá hoa tang lễ, hoa chia buồn theo từng vùng miền khác nhau.

 

Lưu ý khi đặt vòng hoa chia buồn

 

 

Hoa tang lễ như thế nào là đẹp?

Hoa tang lễ đẹp theo phong tục địa phương thường có nhiều màu sắc, hoa tang lễ theo phong tục phía bắc thường dùng nhiều màu kết hợp như đỏ, vàng, trắng..hoa được kết thành hình oval. Hoa tang lễ theo phong tục phía nam thường kết hoa tươi với những tone màu rõ nét và sử dụng chủ yếu hoa màu trắng và hoa màu tím, vàng.

Hoa tang lễ đẹp theo phong cách hiện đại thường dùng các loại hoa tươi, hoa đẹp lạ sang trọng, các loại hoa nhập ngoại và hoa được cắm theo phong cách mới lạ.

Lưu ý khi đặt vòng hoa tang lễ

Hoa chia buồn như thế nào là đẹp?

Hoa chia buồn đẹp theo phong tục địa phương thường có hình oval, cắm nhiều hoa kết hợp và không có nhiều mẫu mã để chọn, hoa thường có khuân cố định và mức giá cũng vừa phải.

Hoa chia buồn đẹp theo phong cách hiện đại thường cắm hoa tươi, cách cắm hoa đẹp và phá cách, hoa sử dụng là các loại hoa tươi đẹp.

Hoa chia buồn đẹp

 

 

Đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn ở đâu?

Bạn có thể đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn tại công ty Điện hoa 24h, công ty Điện hoa 24h chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa tang lễ, hoa chia buồn với mạng lưới rộng khắp Việt Nam. Công ty free ship nội thành tất cả 63 tỉnh thành. Có đầy đủ tư cách pháp nhân, xuất hoá đơn đỏ 10% vat.

Hoa chia buồn, hoa tang lễ đẹp

 

---------------------------------------------------------------------

Liên hệ đặt hoa tang lễ, hoa chia buồn:

Tel: 024.73007.008 - 028.73007.008

Mobi: 093.464.7172 - 0947723444

Email: sale@dienhoa24gio.com


Quay lại