Các dịp khai trương người châu Á tặng hoa gì để chúc mừng?

07:00 | 03/10
     
Các dịp khai trương người châu Á tặng hoa gì để chúc mừng? Văn hóa tặng hoa khai trương của người châu Á có gì khác biệt so với các quốc gia khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Các ngày khai trương cửa hàng, công ty thường được chọn ngày lành tháng tốt. Vào dịp này, các khách mời ngoài có mặt thường gửi tặng hoa khai trương để chúc mừng gia chủ. Với mong muốn công việc làm ăn thuận lợi, may mắn và phất lên nhanh chóng. Vậy văn hóa tặng hoa khai trương của người châu Á có gì khác biệt so với các quốc gia khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

Văn hóa tặng hoa chúc mừng khai trương của người châu Á

Nếu như người châu Âu không quá câu nệ về hình thức, thậm chí họ bỏ qua phần tặng hoa mừng khai trương. Tuy nhiên, các mẫu hoa tươi chúc mừng khai trương của họ có rất nhiều phong cách độc đáo và khác biệt. Vậy đối với người châu Á khi tặng hoa chúc mừng khai trương thì như thế nào, có gì đặc biệt?

Như các bạn đã biết, vào dịp khai trương việc gửi tặng hoa chức mừng không chỉ là lời chúc của những bạn bè, người thân thiết dành cho gia chủ. Mà còn mang lại may mắn, phong thủy và giúp cửa hàng khai trương làm ăn thuận lợi hơn.

Trong khi đó, văn hóa của người châu Á rất coi trọng các lễ nghi, lễ nghĩa và họ rất quý trọng tình thân thiết giữa người với người. Do đó, ngoài việc có mặt chúc mừng vào ngày khai trương, họ thường đặt mua các mẫu hoa gửi tới chúc mừng.

Văn hóa tặng hoa chúc mừng khai trương của người châu Á không có nhiều khác biệt giữa các quốc gia. Những mẫu hoa khai trương thường được thiết kế thành hình tam giác hoặc hình tròn, gắn lên trướng hoặc kệ hoa đứng. Tùy vào mức độ thân thiết của mỗi người mà đặt mua mẫu hoa có giá thành từ bình dân đến cao cấp.

Bên cạnh đó, họ cũng thích mua các bó hoa tươi được bó gọn, dễ cầm tay đem đến để chúc mừng dịp khai trương. Các bó hoa tươi được chọn lọc rất kỹ, thiết kế vô cùng tỉ mỉ và cẩn thận. Mang đến cho gia chủ món quà khai trương đẹp và có ý nghĩa tốt đẹp.

Chúc mừng khai trương nên chọn hoa gì, màu nào?

Việc chọn hoa tươi để chúc mừng dịp khai trương cũng cần tham khảo nhiều mẫu khác nhau. Bạn không nên chọn đại các mẫu hoa trong khi bạn không hiểu ý nghĩa và vẻ đẹp của chúng. Bởi có những loại hoa tươi không chỉ dùng để chúc mừng mà còn dùng trong chia buồn, mang hàm ý xấu.

Do đó, khi cần tìm mua hoa tươi để gửi chúc mừng dịp khai trương các cửa hàng, công ty dù lớn hay nhỏ. Bạn nên tham khảo các mẫu hoa tươi sau cũng như chọn đúng màu hòa phù hợp.

Hoa hướng dương chúc mừng khai trương

Bạn dễ dàng bắt gặp hoa hướng dương được bán ở bất kỳ cửa hàng hoa tươi nào. Đây là mẫu hoa tươi không chỉ dùng vào dịp chúc mừng khai trương mà được ưa chuộng vào nhiều dịp khác nhau.

Gửi tặng gia chủ bó hoa hoặc lẵng hoa khai trương thiết kế đẹp mắt từ hoa hướng dương vô cùng tuyệt vời. Món quà chúc mừng tượng trưng cho hạnh phúc, may mắn và thành công trong công việc hàng ngày.

Hoa đồng tiền chúc mừng khai trương

Tặng hoa đồng tiền làm quà tặng chúc mừng dịp khai trương vô cùng hợp lý. Bởi loài hoa tượng trưng cho tài lộc và may mắn rất phù hợp để tặng vào dịp đặc biệt này. Việc trưng bày và trang trí hoa đồng tiền còn giúp mang lại phong thủy cho không gian khai trương, thu hút năng lượng tích cực.

Hoa cát tường chúc mừng khai trương

Từ lâu hoa cát tượng được xem là biểu tượng của sự may mắn và thịnh vượng. Cũng như tên gọi của loài hoa tươi này, hoa không chỉ tạo nên may mắn cho gia chủ làm ăn như diều gặp gió. Lựa chọn hoa cát tường để chúc mừng dịp khai trương rất phù hợp phong thủy.

Với loại hoa này, bạn dễ dàng yêu cầu thợ cắm hoa thiết kế theo nhiều kiểu dáng bắt mắt từ bình dân đến cao cấp.

Hoa môn đỏ chúc mừng khai trương

Bên cạnh các loài hoa tươi kể trên thì hoa hồng môn đỏ cũng được ưa chuộng. Loài hoa này có thể tặng riêng hoặc dễ dàng kết hợp cùng nhiều mẫu hoa tươi khác nhau. Tạo nên món quà khai trương không những đẹp mắt mà còn mang lại sự may mắn về tài lộc và thành công trong việc kinh doanh.

Các loài hoa tươi thường được kết hợp với hoa môn đỏ tạo nên bó hoa sang trọng và tinh tế. Bạn có thể tham khảo kết hợp với hoa hồng, đồng tiền hoặc hoa lan hồ điệp đều đẹp.

Liên hệ tư vấn và đặt mua hoa khai trương giao tận nơi miễn phí

Giữa các mẫu hoa chúc mừng khai trương đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng bắt mắt được bán ở nhiều hệ thống cửa hàng hoa tươi. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng lựa chọn cho mình mẫu hoa ưng ý.

Thay vì lăn tăn hoặc lo lắng về chất lượng các mẫu hoa trên thị trường, tìm đến hệ thống điện hoa 24 giờ sẽ giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý.

Điện hoa 24 giờ nhận thiết kế và giao các mẫu hoa khai trương tận nơi miễn phí trong vòng 24 giờ. Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi:

Shop hoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Điện thoại: 024.73007.008

Email: hn@dienhoa24gio.com

 

 

 

Quay lại