Sắp đến khai giảng năm học mới nên gửi hoa gì để chúc mừng?

12:00 | 28/08
     
Sắp đến khai giảng năm học mới nên gửi hoa gì để chúc mừng? Vào dịp khai giảng năm học mới bạn nên gửi tặng hoa gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu qua một vài mẫu hoa tươi sau.

Màu hè qua đi lại sắp đến một mùa khai giảng năm học mới báo hiệu ngày khai trường bắt đầu. Đây cũng là thời điểm để nhiều phụ huynh, các ban đại diện nhà trường gửi hoa tươi chúc mừng dịp lễ đặc biệt này. Vậy vào dịp khai giảng năm học mới bạn nên gửi tặng hoa gì? Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu qua một vài mẫu hoa tươi sau.

Vì sao nên gửi tặng hoa tươi chúc mừng dịp lễ khai giảng năm học mới?

Cũng như các dịp lễ đặc biệt trong năm, khai giảng năm học mới chính là thời điểm báo hiệu một mùa khai trường lại bắt đầu. Trải qua một mùa hè nghỉ xả hơi, năm học mới lại bắt đầu để học sinh và thầy cô tiếp tục sự nghiệp giáo dục.

Khai giảng năm học mới không chỉ là lúc để học trò háo hức được gặp lại thầy cô và bạn bè hay niềm vui được lên lớp mới. Mà còn là lúc để bắt đầu những quãng thời gian tươi đẹp của lứa tuổi học trò.

Vào dịp đặc biệt này thường có sự xuất hiện của đông đảo học trò, cựu học sinh, thầy cô, phụ huynh và các khách mời trong ngành Giáo dục. Chính vì vậy, đây là lúc để gửi tặng những bó/lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Gửi tặng hoa tươi chúc mừng khai giảng với mong muốn nhà trường tiếp tục có một năm học gặt hái được nhiều thành công. Đồng thời chúc các em học sinh học tập thành tài để thực hiện mọi ước mơ của mình được vươn cao và bay xa.

Khai giảng năm học mới nên gửi tặng hoa gì vừa đẹp vừa ý nghĩa?

Nếu bạn là cựu học sinh, phụ huynh hay khách mời được mời tới dự buổi lễ khai giảng. Bên cạnh sự hiện diện của bạn thì bạn nên đặt mua hoa tươi để gửi tặng chúc mừng nhà trường vào dịp đặc biệt này. Vậy nên mua hoa gì, chọn hoa nào vừa đẹp vừa ý nghĩa? Tham khảo những mẫu hoa tươi chúng tôi gợi ý sau đây sẽ giúp ích cho bạn:

Hoa trạng nguyên

Là một trong những loại hoa tươi tượng trưng cho sự thành tài trong con đường học vấn. Chính vì vậy gửi tặng hoa tươi chúc mừng dịp lễ khai giảng bạn không thể bỏ qua mẫu hoa này.

Gửi tặng nhà trường bó hoa hoặc kệ hoa trạng nguyên được cắm đẹp mắt, sang trọng là món quà vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt hơn khi bạn là cựu học sinh về thăm trường, gửi hoa trạng nguyên cho các thầy cô và ban đại diện nhà trường sẽ giúp họ cảm thấy vui vẻ, hân hoan và hạnh phúc hơn.

Không cần phải cầu kỳ hay quá phô trương, chỉ với bó hoa trạng nguyên tươi thắm cũng đủ khiến người nhận hiểu thành ý và thông điệp mà bạn muốn truyền tải.

Hoa hướng dương

Đây cũng là mẫu hoa tươi vô cùng ý nghĩa và thích hợp để gửi tặng nhà trường chúc mừng dịp lễ khai giảng năm học mới.

Như chính tên gọi của loài hoa này, hoa hướng dương tượng trưng cho sự nỗ lực, thành công luôn ở phía trước khi bạn biết vươn lên và kiên trì không ngừng. Gửi tặng hoa hướng dương chúc mừng khai giảng tức là bạn muốn gửi gắm thông điệp tốt đẹp đến thầy cô và các bạn học trò.

Hoa đồng tiền

Nhắc đến mẫu hoa tươi chúc mừng dịp lễ khai giảng năm học mới không thể bỏ qua hoa đồng tiền. Một trong những mẫu hoa tươi không chỉ tượng trưng cho tài lộc và sung túc. Mà còn là loài hoa gửi gắm sự may mắn, thành công và tốt đẹp dành cho người nhận.

Hoa hồng

Bên cạnh những mẫu hoa tươi kể trên, để gửi tặng hoa chúc mừng dịp khai giảng năm học mới bạn có thể chọn hoa hồng.

Hoa hồng vốn có đủ màu sắc, kiểu dáng vô cùng bắt mắt mà lại có mùi thơm cực dễ chịu. Chính vì vậy loài hoa này vô cùng phù hợp để thiết kế thành các mẫu hoa tươi chúc mừng dịp đặc biệt này.

Ngoài việc gửi tặng hoa tươi chúc mừng nhà trường có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công, rực rỡ. Bạn có thể ghi thêm lời chúc ý nghĩa để phát biểu hoặc gửi riêng cho ban đại diện nhà trường để thể hiện thành ý của mình. Chắc hẳn người nhận sẽ luôn biết ơn và muốn mời bạn vào những dịp khai giảng tiếp theo.

Làm thế nào để đặt mua hoa chúc mừng khai giảng năm học mới?

Sau khi tham khảo và chọn được mẫu hoa tươi phù hợp để gửi tặng nhà trường chúc mừng khai giảng năm học mới. Bạn phân vân không biết nên làm thế nào để đặt mua hoa tươi gửi tận nơi hay lo lắng về chất lượng, giá thành các mẫu hoa trên thị trường?

Thay vì đau đầu tìm mua hoa tươi, bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt mua hoa tươi tại hệ thống Điện hoa 24 giờ của chúng tôi. Tại đây, bạn chỉ cần liên hệ đặt mua hoa online rồi an tâm nhận hoa tận nơi trong vòng 24 giờ.

Các mẫu hoa tươi tại Điện hoa 24 giờ được thiết kế vô cùng bắt mắt, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu của mỗi khách hàng. Vì vậy, khi cần đặt mua hoa tươi, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Hà Nội:

Điện thoại: 024.73007.008 - 093.4647.172

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: hn@dienhoa24gio.com

 


Quay lại