Hướng dẫn cách chọn hoa cài áo chú rể phù hợp với hoa cưới cô dâu

12:00 | 26/12
     
Hướng dẫn cách chọn hoa cài áo chú rể phù hợp với hoa cưới cô dâu Hoa cưới chú rể không chỉ làm điểm nhấn trong hôn lễ mà đó còn là bông hoa thể hiện sự tương đồng hòa hợp với cô dâu, người vợ tương lai của mình.

Hoa cưới chú rể không chỉ làm điểm nhấn trong hôn lễ mà đó còn là bông hoa thể hiện sự tương đồng hòa hợp với cô dâu, người vợ tương lai của mình. Vậy làm sao để có thể chọn lựa hoa cưới chú rể tương đồng phù hợp với cô dâu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.

Vai trò của hoa cưới cài áo chú rể

Như các bạn cũng đã biết, từ lâu hoa cài áo chú rể đã trở thành một phần không thể thiếu trong hôn lễ, tuy đây không xuất phát từ văn hóa của cưới xin của người Việt truyền thống. Nhưng theo dòng thời gian và sự giao thoa văn hóa bông hoa cài áo chú rể đã dần trở thành một phụ kiện hôn lễ không thể thiếu.

Hoa thể hiện sự tương đồng, gắn kết với chính cô dâu của mình, bởi người ta nói những cặp vợ chồng vốn dĩ là duyên nợ kiếp trước. Vì thế kiếp này họ đến và trả nợ duyên với nhau cũng một phần nhờ dây tơ hồng của ông tơ bà nguyệt se duyên kết tóc cho họ. Nên trong hôn lễ gần như tất cả mọi thứ không riêng với hoa cưới đều thể hiện sự gắn kết đôi lứa hạnh phúc, tất cả đều thể hiện rõ ràng về “cặp đôi”.

Bên cạnh đó, với những bông hoa cưới này khi cài lên áo chú rể còn làm điểm nhấn để mọi người có thể dễ dàng phân biệt bạn cùng với những người đàn ông khác trong buổi lễ thành hôn ấy. Đồng thời những bông hoa cưới này cũng sẽ giúp chú rể trở nên đẹp hơn, hài hòa hơn trong bộ lễ phục và cả phong cách tổ chức đám cưới của 2 người.

Như vậy dù cho bạn có sử dụng hoa cưới với mục đích gì thì hoa cài áo chú rể vẫn luôn là điều cần thiết trong hôn lễ của 2 người.

Cách lựa chọn hoa cưới cài áo chú rể phù hợp với cô dâu

Bên cạnh việc lựa chọn cho mình những bông hoa cưới cài áo chú rể phù hợp với bộ vest, bọ lễ phục hay chiếc cà vạt và cả vóc dáng của chú rể thì bạn cũng cần lựa chọn sao cho bông hoa cài áo ấy phù hợp với cả những bông hoa cưới của cô dâu khi cầm trên tay.

Để lựa chọn cho mình những bông hoa cài áo chú rể phù hợp với hoa cầm tay cô dâu thì bạn cần biết căn cứ vào những gam màu sắc chủ đạo của hoa cưới cầm tay cô dâu. Bởi sự tương đồng giữa hoa cưới cầm tay cô dâu và hoa cài áo chú rể được thể hiện rõ ràng nhất trên chính những màu hoa cưới của 2 người.

Ví dụ hoa cưới cô dâu là bó hoa hồng màu đỏ là màu chủ đạo thì cành hoa cài áo chú rể phù hợp nhất cũng chính là bông hoa hồng màu đỏ gài trên ngực trái của chú rể.

Bên cạnh việc sử dụng đúng màu hoa cưới cầm tay cô dâu thì chú rể cũng có thể lựa chọn cho mình những mẫu hoa cài áo chú rể với màu sắc tương phản hoặc gần giống cũng khá ổn. Giả dụ như hoa cưới cầm tay cô dâu là bó hoa hồng phớt thì thay vì bông hoa cài áo hồng phớt bạn có thể lựa chọn bông hoa cẩm chướng màu hồng nhạt cài lên áo của mình.

Hoặc chọn hoa chú rể mang phong cách tương tự với hoa cưới cô dâu, ví dụ hoa cưới của cô dâu mang phong cách của sự tươi trẻ thì tất nhiên rồi bông hoa cài áo chú rể nên dùng cũng chính là mẫu hoa thiết kế trẻ trung hiện đại mà bạn nên có. Tương tự với mẫu hoa cưới cô dâu mang phong cách cổ điển thì bông hoa cài áo chú rể bạn nên sở hữu cũng nên cùng phong cách thiết kế này.

Ngoài ra đôi khi bạn cũng có thể tạo điểm nhấn cho hoa cưới chú rể bằng cách chọn màu sắc tương đồng với hoa cô dâu nhưng chúng lại không phải là những cành hoa mà được thay thế bằng chiếc nơ xinh xắn nào đó.

Như vậy đó chính là cách để bạn có thể lựa chọn những bông hoa cài áo chú rể phù hợp với hoa cưới cô dâu dễ dàng. Chúc bạn nhanh chóng tìm được mẫu hoa ưng ý cũng như có một đám cưới như mong ước.

Địa chỉ cung cấp hoa cưới chú rể uy tín tại Hà Nội

Để có thể chọn mua cho mình bông hoa cưới tuyệt đẹp cài lên áo trong ngày cưới thì hãy đến với chúng tôi Điện hoa 24 giờ để đội ngũ nhân viên tư sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn lựa hoa cài áo chú rể đẹp nhất, phù hợp không chỉ với trang phục của chú rể mà còn với cả phong cách tổ chức đám cưới cũng như hoa cưới cầm tay cô dâu.

Đặc điểm chúng tôi luôn có những mẫu hoa cưới mới nhất dành cho các cặp đôi uyên ương, với mức giá khá rẻ chỉ ở mức mặt bằng chung trên thị trường, đồng thời hoa của chúng tôi đều là những bông hoa tươi tắn, hoa mới nhất không phải là những cành hoa cũ. Do đó chất lượng về hoa luôn được chúng tôi đảm bảo.

Hà Nội:

Điện thoại: 024.73007.008 - 093.4647.172

Địa chỉ: Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Email: hn@dienhoa24gio.com

TP.Hồ Chí Minh:

Điện thoại: 028.73007.008 - 094.7723.444

Địa chỉ: 14D Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1

Email: hcm@dienhoa24gio.com

 

Quay lại