Lưu ý khi cắm hoa để hoa tươi.

12:00 | 27/09
     
Lưu ý khi cắm hoa để hoa tươi. Bằng những cách làm đơn giản hiện có bạn có thể tạo ra những bông hoa tươi sáng và đẹp mắt và kéo dài được tuổi thọ của chúng trong cuộc sống hàng ngày với mùi hương và màu sắc không bị mất đi, nhưng làm như thế nào để chúng tốt đẹp nhất đây?

 

Lưu ý khi cắm hoa để hoa tươi.

Hình ảnh của những bông hoa ở trong nhà của mình cũng là điều mà nhiều người nhớ tới và nhiều người muốn có nhưng trước hết phải hiểu được ở chúng có những điều gì và ở chúng mang lại cảm giác như thế nào cho chúng ta. Ngày nay lựa chọn hoa đẹp trang trí trong nhà là điều hết sức bình thường và càng ngày có càng nhiều người tới mua hoa và hỏi chúng tôi làm như thế nào để có được những bông hoa tươi lâu.

Vậy nên trong bài viết này chúng tôi giới thiệu tới cho mọi người một số cách thức làm như thế nào là tốt nhất, hi vọng là có thể giúp được cho khách hàng và không gian của gia đình nhà bạn có thêm sắc sống của những bông hoa đẹp tự nhiên.

Rửa sạch bình cắm hoa.

Nó không phải là bạn làm mỗi ngày nhưng tôi nghĩ là tốt nhất bạn nên lựa chọn cách thức làm như thế nào để cho những bông hoa đẹp chúng được tươi lâu và bền màu, hãy kiên nhẫn lựa chọn những chiếc bình sạch sẽ, cẩn thận trong việc rửa bình vì có nước nóng và nắp của thuốc tẩy có thể ảnh hưởng tới hoa rất nhiều.

Hãy chú ý là nên để bình khô tự nhiên nhất có thể, như vậy bình hoa mới không bị vi khuẩn tấn công.

Điều kiện nước của bạn.

Nước máy là thích hợp nhất cho hoa tươi và những nơi mà bạn cần phải chú ý là có điều hoa và máy điện, vì những nơi có chúng hoa sẽ nhanh héo đi do mất nước và mất đi vẻ đẹp vốn có của chúng, tốt nhất là nên lựa chọn những nơi thoáng mát và có khí hậu ổn định.

Khi bạn nhìn vào những cánh hoa của mình, chúng chủ yếu là thân gỗ giống với những bông hoa hồng thì cho nước sâu một chút có như vậy thì khi nước vào bình tầm 2/3 thì chúng mới có thể đảm bảo lượng nước cung cấp vừa đủ cho hoa.

Còn đối với những thân cây nhẹ nhàng, mềm thì tốt nhất là nên đổ đầy bình chỉ dưới một nừa bằng nước máy. Hãy chú ý là vì chúng ta lấy nước chúng sẽ có bọt nên hãy để một lúc cho những bọt nước đó mất đi có như vậy thì hoa mới tươi nhất.

Chỉ sử dụng thực phẩm dành cho hoa.

Thêm một gói thực phẩm dành riêng cho hoa là điều mà bạn nên chú ý tới và hãy hòa tan chúng với một lượng nước cần thiết để hoa có được lượng dinh dưỡng cần thiết.

Hoa thực phẩm là 1 loại thuốc tẩy (diệt khuẩn) , đường và có những chất khác đi kèm. Nếu như bạn sáng tạo hơn thì có thể chia thành lượng thuốc thành từng lần khác nhau và chia đều theo từng lần, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ không sử dụng gói nhưng hãy cẩn thận đừng để quá liều. Các gói trung bình chứa được với lượng đủ cho lit nước là được.

Chuẩn bị thân cây.

Khi đặt những cánh hoa vào trong bình thường mọi người sẽ cân nhắc làm như thế nào là phù hợp nhất cho những bông hoa ở trong bình, đẹp và có tính nghệ thuật, vậy nên hãy chú ý khi cắt cành hoa. Đồng thời hãy loại bỏ đi những chiếc lá khi cho vào trong nước thì chúng bị ngập, vì như vậy sẽ làm cho lá bị thối ảnh hưởng tới nước trong bình nuôi hoa.

Cắt tỉa là điều không thể thiếu hãy sử dụng những chiếc kéo được cho là sắc nhất làm như vậy thì chắc chắn là chúng sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoa không bị sâu bệnh tấn công trong thời gian ngắn cũng như là khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng không bị ảnh hưởng.

 Hãy chú ý trong việc đặt thẳng hoa vào trong nước, một khi cắt xong thì hãy ngay lập tức cho hoa vào trong bình có chứa nước sạch.

Đặt hoa ở nơi có vị trí thích hợp nhất.

Lựa chọn nơi để có thể đặt được những bông hoa này cũng là điều mà nhiều người đắn đo và suy nghĩ vì chúng cần được để ở nơi thoáng máy và tránh xa những nguồn nhiệt và những thiết bị gia dụng hoặc bộ tản nhiệt, ánh sáng trực tiếp của mặt trời và những nơi có cửa số và những bản thảo từ cửa số.

Lựa chọn nơi để có thể đặt được những bông hoa này cũng là điều mà nhiều người đắn đo và suy nghĩ vì chúng cần được để ở nơi thoáng máy và tránh xa những nguồn nhiệt và những thiết bị gia dụng hoặc bộ tản nhiệt, ánh sáng trực tiếp của mặt trời và những nơi có cửa số và những bản thảo từ cửa số.

 

 

dienhoa24gio.com

Quay lại