Cách lựa chọn hoa sinh nhật hoàn hảo

07:00 | 14/05
     
Cách lựa chọn hoa sinh nhật hoàn hảo Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa sinh nhật với nhiều cách trang trí khác nhau rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một loại hoa phù hợp với giới tính, cá tính, sở thích của người có sinh nhật, chọn loại hoa có ý nghĩa đặc biệt và phù

Mỗi khi sắp đến sinh nhật của ai đó bạn lại phân vân không biết tặng gì cho phù hợp và ý nghĩa nhất. Một gợi ý dành cho bạn đó là tặng hoa tươi, đây là món quà gây nên sự bất ngờ và hạnh phúc trong sinh nhật của bất cứ ai, kể cả nam giới hay nữ giới. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn loại hoa phù hợp với mối quan hệ của bạn và người đó cũng như ý nghĩa của các loại hoa hay giới tính của người nhận hoa để có được món quà sinh nhật hoàn hảo nhất. 

 
Không chỉ riêng hoa mà khi lựa chọn một món quà nào đó thì điều bạn cần chú ý đầu tiên chính là mối quan hệ của bản thân với nhân vật mà bạn đang chuẩn bị tặng quà. Đó có thể là người thân trong nhà, người yêu, người bạn đang thầm cảm nắng, bạn bè, đối tác làm ăn, đồng nghiệp…Sau khi xác định được điều này thì bạn tiếp tục quan tâm đến ngân sách, bạn chi bao nhiêu tiền mua hoa sinh nhật tặng người đó? Nên chọn loại hoa nào cho phù hợp với mối quan hệ giữa bạn và người đó cũng như sao cho phù hợp với giới tính của người nhận hoa. 
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hoa sinh nhật với nhiều cách trang trí khác nhau rất đa dạng cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn một loại hoa phù hợp với giới tính, cá tính, sở thích của người có sinh nhật, chọn loại hoa có ý nghĩa đặc biệt và phù hợp với túi tiền của bạn. Sau đây Điện hoa 24 giờ sẽ mách bạn cách chọn lựa hoa sinh nhật hoàn hảo nhất bao gồm hoa sinh nhật tặng hai đối tượng nam giới và nữ giới:
 
Hoa sinh nhật tặng nam giới
 
Nhắc đến nam giới ai nấy đều liên tưởng ngay đến sự cứng rắn, mạnh mẽ, chính vì thế nam giới chắc chắn sẽ thích những món quà nam tính. Bạn có thể lựa chọn những bông hoa có màu đậm thể hiện sự manly, dứt khoát, mạnh mẽ như hoa hồng, hoa cẩm chướng, hoa đồng tiền, hoa cẩm chướng. Hoặc cũng có nam giới lại thích xương rồng hoặc hoa phong lan, hãy tặng họ một bó hoa kèm một món quà nho nhỏ để sinh nhật của họ thêm ý nghĩa.
 
 
Tặng hoa cho cha hoặc cho con trai yêu quý vào ngày sinh nhật sẽ khiến họ hiểu được bạn yêu thương họ nhường nào. Nếu muốn tặng chồng hay tặng hoa sinh nhật người yêu thì bạn hãy tặng anh ấy những đóa hoa ngọt ngào, đam mê như hoa hồng đỏ chẳng hạn.
 
Hoa sinh nhật tặng nữ giới
 
Trên thế gian có 2 điều dịu dàng và ngọt ngào đó là phụ nữ và hoa, chính vì thế phụ nữ luôn yêu thích hoa, si mê hoa đến lạ kỳ. Những bông hoa đẹp kiêu sa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, nếu bạn tặng các nàng một đóa hoa thì nàng sẽ rất hạnh phúc, nhất là trong dịp sinh nhật trọng đại. 
 
 
Tuy nhiên, khi chọn hoa sinh nhật cho phụ nữ thì bạn cần lưu ý những điều sau: Chọn hoa mang ý nghĩa tình cảm, vui vẻ để tặng mẹ, con gái như hoa đồng tiền, hoa lan, hoa tulip, hoa cát tường, hoa hướng dương... Còn sinh nhật vợ hoặc bạn gái thì bạn nên lựa chọn hoa hồng là tốt nhất. Tình cảm mới chớm nở thì tặng hoa hồng trắng, hồng phấn thể hiện sự chân thành, lãng mạn, khi tình yêu sâu đậm thì tặng hồng đỏ để thể hiện sự nồng cháy, hết mình…
 
Trên đây Điện hoa 24 giờ đã hướng dẫn bạn cách chọn hoa sinh nhật đơn giản mà vẫn hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu mua hoa sinh nhật hay đặt điện hoa sinh nhật thì hãy liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được phục vụ tốt nhất:
 
HOTLINE: 04.3758.5157 hoặc 093.4647.172

Email: hn@dienhoa24gio.com

Số 63/445 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

 

Quay lại