Chi phí trung bình để mở một shop hoa tươi

07:00 | 19/07
     
Chi phí trung bình để mở một shop hoa tươi Nếu bạn yêu thích công việc cắm hoa tươi cho những dịp đặc biệt, một cửa hàng hoa tươi có thể là một doanh nghiệp đáng để sở hữu. Chi phí để bắt đầu một cửa hàng hoa tươi là từ 20 triệu đến 200 triệu. Chi phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn bắt đầu kin

 

Trang thiết bị lớn

Có một vài phần của thiết bị lớn cần thiết để có hiệu quả điều hành một cửa hàng bán hoa . Trường hợp lạnh và container cho hoa của bạn giữ hoa tươi trong nhiều ngày tại một thời điểm và cho phép các cửa hàng hoa để giữ thậm chí hoa tinh tế như hoa lan trong hàng tồn kho . Khi doanh nghiệp phát triển và nhiều giao hàng được thực hiện tại bệnh viện và văn phòng kinh doanh , bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một chiếc xe tải giao hàng.

Vị trí

Yếu tố chi phí thuê địa điểm. Một vị trí tốt sẽ nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập thực phẩm và được đặt gần các bệnh viện , nhà tang lễ và các trung tâm kinh doanh đối với giao hàng nhanh chóng và dễ dàng . Thậm chí nếu bạn có kế hoạch để chạy các cửa hàng ra khỏi nhà của bạn , sẽ có chi phí kinh doanh để giữ cho các trường hợp làm lạnh chạy , một dòng điện thoại doanh nghiệp và điện năng sử dụng trong giờ làm việc . Dù chi phí thuê địa điểm và trả tiền cho các tiện ích , kế hoạch để có giá trị ít nhất 3-6 tháng tiền để trang trải những chi phí .

Chi phí công cụ, dụng cụ

Có rất nhiều vật tư cần thiết để đúng cách sắp xếp hoa . Một số mặt hàng có thể mua được sử dụng, nhưng hầu hết sẽ cần phải là mới . Chi phí có thể khác nhau , tùy thuộc vào việc bạn có thể mua đủ để có được chi phí bán buôn và các nhà cung cấp những gì có sẵn trong khu vực của bạn . Một số mặt hàng bạn sẽ cần bao gồm băng hoa , dây hoa , bình hoa, hoa bọt , chất bảo quản để giữ cho hoa tươi , thẻ và chủ thẻ nhựa , băng , dải ruy băng , kéo, dao , băng hoa và một kim bấm .

Tìm một nhà cung cấp hoa bán buôn địa phương rằng sẽ bán với số lượng nhỏ. Sau đó, bạn có thể đặt đơn hàng lớn hơn và tiết kiệm chi phí giao hàng. Tuy nhiên, lúc đầu, nó là tốt hơn để đặt hàng số lượng nhỏ để bạn không lãng phí hàng tồn kho quý. Chi phí hoa tươi khác nhau trên một cơ sở hàng tuần, tuỳ thuộc vào bông hoa trong mùa giải và những gì các nhu cầu nội địa.

Nhân viên

Yếu tố chi phí để thuê người giúp việc trong doanh nghiệp của bạn. Thậm chí nếu bạn có kế hoạch để chạy các cửa hàng riêng, yếu tố của bạn trong bao nhiêu của một mức lương mà bạn sẽ cần phải có để trang trải các hóa đơn cho đến các cửa hàng bắt đầu chuyển lợi nhuận. Kế hoạch để có lương để trả cho tất cả mọi người 3-5 tháng để cho phép một số đệm trong khi bạn kinh doanh word-of-miệng xây dựng.

 

Quảng cáo

Để được khách hàng, bạn sẽ cần phải quảng cáo kinh doanh hoa mới của bạn. Yếu tố chi phí như chi phí để liệt kê kinh doanh của bạn trong các trang vàng, lấy ra một quảng cáo nhỏ trên báo chí địa phương và gửi tờ rơi đến nhà tang lễ và các doanh nghiệp địa phương. Bạn cũng có thể muốn đầu tư vào phần mềm máy tính mà sẽ cho phép bạn gửi một bản tin email cho khách hàng. Các bản tin có thể cung cấp một phiếu giảm giá với mức chiết khấu hoặc ưu đãi cho giới thiệu các gia đình và bạn bè.

Quay lại