Hoa tươi chúc mừng khánh thành nhà máy Tamada

07:00 | 28/04
     
Hoa tươi chúc mừng khánh thành nhà máy Tamada Lễ khánh thành nhà máy Tamada diễn ra ngày 24-4 tại KCN Đình Vũ trong thời tiết đẹp. Rất nhiều lẵng hoa tươi chúc mừng do Điện hoa 24h thực hiện tại đây

Những lẵng hoa tươi do Điện hoa 24h thực hiện luôn nổi bật tại các sự kiện của khách hàng. Hoa tươi, cách cắm hoa luon khác biệt và dịch vụ chuyên nghiệp. Shop hoa thực hiện tại nơi diễn ra khai trương nên hoa được đảm bảo hoa tươi, đẹp. Khách hàng nhận được hình ảnh ngay khi hoa được giao tới khách hàng.

Công ty Điện hoa 24h chuyên kinh doanh hoa tươi, cung cấp hoa tươi cho các shop hoa trong khu vực có nhiều sản phẩm hoa tươi độc đáo được khách hàng là các doanh nghiệp tin dùng nhiều năm qua. 

Hơn 40 lẵng hoa được thực hiện tại địa chỉ khách hàng và bàn giao cho khách hàng trước thời gian diễn ra lễ khánh thành.

Khách hàng xác nhận và ký nhận việc nhận hoa 

Một góc tại nhà máy Tamada ngày khai trương được Điện hoa 24h ghi lại cùng các sản phẩm hoa tươi đã thực hiện trước khi lên đường trở về Hà Nội. 

Cùng với những lời chúc tốt đẹp và những kệ hoa tươi đại diện cho các công ty, Điện hoa 24h xin chúc Tamada làm ăn phát đạt, có nhiều chi nhánh mới.

Điện hoa 24 giờ -  Dịch vụ hoa tươi toàn cầu.

Quay lại