Quà tặng sếp tại Điện hoa 24h

07:00 | 07/12
     
Quà tặng sếp tại Điện hoa 24h Tết là ngày kết thúc một năm cũ và bắt đầu một năm mới. Tết không chỉ là ngày đặc biệt đối với gia đình sum vầy, quay quần bên nhau mà nó còn là dịp thuận tiện nhất để chúng ta bày tỏ tình cảm yêu thương đến những bạn bè bên cạnh ta, đến đồng nghiệp và cả

Tết là ngày kết thúc một năm cũ và bắt đầu một năm mới. Tết không chỉ là ngày đặc biệt đối với gia đình sum vầy, quay quần bên nhau  mà nó còn là dịp thuận tiện nhất để chúng ta bày tỏ tình cảm yêu thương đến những bạn bè bên cạnh ta, đến đồng nghiệp và cả cấp trên mà ta luôn kính trọng. Không cần cao sang hay quá xa xỉ, đôi khi những món quà đơn giản lại vẫn có “sức nặng” khiến người được tặng cảm thấy thích thú  gợi ý quà tặng sau để bạn tham khảo:

Kết quả hình ảnh cho bộ ly cốc cao cấp

1. Bộ ly tách uống trà hoặc ly rượu sang trọng: Vì là quà tặng sếp nên bạn tuyệt đối phải chọn quà tương đối ấn tượng một chút. Do đó hãy tìm đến những thương hiệu chuyên bán những sản phẩm ly tách bằng sứ, thủy tinh cao cấp để chọn 1 bộ thật độc đáo. Món quà này vừa có thể dùng tỏng những bữa ăn vừa có thể là món đồ sang trọng trưng bày trong tủ kính.

2. Cây cảnh là gợi ý tiếp theo cho bạn. Con người ngày nay có xu hướng làm cho không gian nhà trở nên xanh và thiên nhiên hơn. Vì vậy cây cảnh có thể đáp ứng tiêu chí đó cũng như bày tỏ sự quan tâm của bạn dành cho sếp. Tuy nhiên bạn cũng cần xem phong thủy để chọn một loại cây cảnh phù hợp nhất cho ngôi nhà của lãnh đạo.

Đặt quà tết | Qua tet | gift vietnam | vietnam gift

3. Tặng sếp một loại rượu ngon: Mọi ông sếp đều luôn có có sở thích nhâm nhi li rượu cùng gia đình, bạn bè trong những dịp đặc biệt, do vậy một chai rượu ngon sữ giúp bạn lấy lòng sếp dễ dàng hơn, tạo ấn tượng tốt đẹp.

 

4. Những bức tranh mang thông điệp hay của Tết, đó là những lời chúc thành công, may mắn và thịnh vượng mà mọi nhà đều mong muốn trong năm mới. Một bức tranh nghệ thuật sẽ mang đến cho gia đình người nhận cảm giác an lành nhất, tươi mới nhất.

Giỏ hoa tặng sinh nhật G301

5. Hoa tươi: Chắc hẳn ngày Tết là ngày không thể thiếu hoa tươi trưng bày trong nhà. Nó biểu trưng cho sự tươi mới cũng như đem lại cho không gian nhà sáng hơ, thoang thoảng mùi hương của hoa. Loại hoa đẹp và sang trọng nhất trong những dịp này là lan hồ điệp- hoa đẹp nhất trong các loài. Đồng thời, nếu là món quà tặng sếp thì một chậu lan hồ điệp đỏ tia vô cùng thích hợp. Mùa đoe tía của lan hồ điệp tượng trưng cho sự quyền lực, sự ngưỡng  mộ của bạn dành cho sếp. Màu đỏ nổi bật cũng giúp cho không gian trở nên ấm áp vào những ngày Tết se lạnh, mưa phùn.


 

Quay lại